Giới thiệu thích rẻ

Giới thiệu thích rẻ

Nhu cầu mua sắm trên mạng ngày càng cao do thương mại điện tử ngày càng phát triển. Chúng ta hầu như ngày càng bận rộn, không còn thời gian đi tới các siêu thị hay các trung tâm để mua sắm. Đặc biệt mua sắm trên mạng giá luôn thấp hơn so với bác trung tâm bởi ở trung tâm người ta phải trả tiền mặt bằng, nhân viên…Do đó blog thích rẻ ra đời nhằm mục đích :

  • Chia sẻ mã giảm giá lazada thường xuyên, cập nhật mã giảm giá Tiki tốt nhất hay các mã giảm giá adayroi mà các bạn không thể có.
  • Cập nhật các chương trình khuyến mãi hot, các sản phẩm đang được giảm giá cực tốt.
  • Đánh giá các sản phẩm đã sử dụng qua hoặc do cộng đồng đánh giá. Với cách đánh giá khách quan mặt tốt và xấu từ đó bạn có quyết định mua nó hay không.
  • Chia sẻ những mẹo hay trong cuộc sống hằng ngày, cách sử dụng những vật dụng sinh hoạt đúng cách.
  • Hướng dẫn cách kiếm tiền online. Chia sẻ cách kiếm tiền trên mạng với Facebook, Youtube, tiếp thị liên kết….

Tại sao tôi không vào các trang mua sắm trực tuyến để mua mà phải vào trang thichre.com trước ?

Khi bạn truy cập trực tiếp vào các trang thương mại điện tử như : Lazada, Tiki.vn, Ađâyrồi.com, atadi.vn, FPT shop… Thì bạn chỉ mua được sản phẩm đó với giá khuyến mãi dành cho mọi người. Còn khi bạn vào thichre.com bạn sẽ nhận được mã giảm giá. Khi sử dụng mã này bạn sẽ được giảm giá từ 7% – 30% hoặc từ 100K – 2 triệu. Vì vậy khi muốn mua món gì thì bạn vào đây để lấy mã giảm giá nhé.

Cảm ơn bác bạn đảm tham gia và ủng hộ. Các bạn nhớ đăng ký nhận tin, lưu lại trang của mình hoặc Like trang Facebook để cập nhật mã giảm giá thường xuyên nhé. Có thể kết nối với thích rẻ dưới các hình thức sau :
Facebook thích rẻ
Mail : Chipvangpc@gmail.com