Chia sẻ ngay
Tiền Điện Tử và Cách Kiếm Tiền Với Coin hiệu quả nhất 2017
5 (100%) 11 votes

Năm 2017 là ăn nở rộ phong trào MMO ( Make Money Online – Kiếm Tiền Trên Mạng ) tại Việt Nam từ làm tiếp thị liên kết, kiếm tiền từ Google Adsense, rút gọn link… Và hiện nay đang hot nhất là kiếm tiền từ coin ( đồng tiền ảo ), nó có thể x5, x10, x20 số tiền đầu tư của bạn chỉ trong 1 đêm. Hoặc bạn sẽ mất trắng số tiền đầu tư của mình, bởi đồng tiền ảo này không biết lúc nào nó chết. Nhưng khi thành công thì bạn có thể giàu trong phút chốc, vì vậy các bạn cần phải cân nhắc trước khi tham gia. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền Với coin hiệu quả nhất

Cách Kiếm Tiền Với Coin hiệu quả 2017

1.  Pre-ICO ( Mua coin chưa lên sàn )

Coin ICO là loại coin chưa được lên sàn đang trong giai đoạn huy động vốn để cho một dự án nào đó. Chơi món này thì phải biết tìm hiểu phân tích thông tin về chủ đầu tư ( xem các trang web đánh giá về nó, fanpage Facebook, Twitter, Telegram ). Thường những trang đầu tư có cộng đồng lớn thì tỉ lệ SCAM ít, nên lúc lên sàn sẽ x5 lần số tiền đầu tư rất nhanh. Đầu tư chủ yếu vào niềm tin với đội ngũ phát triển và lợi ích của dự án. Mua coin ICO và chờ đợi (có thể gấp n lần tài sản) đây là loại bỏ tiền ra mua cơ hội với giá rẻ.

Coin ICO là Coin sắp lên sàn (chưa lên sàn nhé) là 1 dạng đầu tư mạo hiểm – Có tồn tại rủi ro, các bạn nên cân nhắc trước khi tham gia, và nếu tham gia thì nên dùng 1 phần tiền nhàn rỗi để tránh ảnh hưởng công việc khác.

1 số dự án như thành công cao như Bitconnect (BCC ) vào 11/2016 với Pre-ICO 0,5$ và hiện tại gía đang 296$, hay Hextracoin ( HXT ) mới ra tháng 10/2017 với giá 0.9$ và chỉ hơn 1 tháng giờ hextracoin đang ở mức giá 28$…

kiem tien voi hextracoin

Chỉ hơn 1 tháng Hextracoin từ 0.9 lên tới 28$

ĐẦU TƯ HEXTRACOIN ĐỂ CÓ CƠ HỘI X TÀI SẢN

Một Số Dự Án ICO đang HOT mà bạn có thể tham gia

+ Goldreward ( GRX ) : Hiện tại vừa kết thúc quá trình ICO. Giai đoạn 1 được bán với giá 0,76$, hiện tại được bán trên EtherDelta với giá 0.00964290 ETH ( 332$ / 1ETH ) tương đương 3,2 $.

KIẾM TIỀN NGAY VỚI GOLDREWARD

GoldReward đã tăng lợi nhuận gấp 3.5 lần sau khi kết thúc ICO

+ UcoinCash ( UCH ) : Hiện tại đang trong giai đoạn ICO, con này cực kỳ khó mua bởi nó bán hàng ngày với số lượng chỉ 100.000 UCH với giá 0.8$/UCH và giới hạn mỗi người chỉ mua được 100 UCH. Vì độ HOT và khó mua như thế nên giá chợ đen hiện tại là 3.5 $/UCH. Bạn có thể mua lại rồi bán chợ đen cho anh em trong group UCoin Cash Việt Nam

MUA NGAY UCOINCASH KẺO MẤT CƠ HỘI

+ HomeBlock Coin ( HBC ) : Con này sẽ kết thúc ICO 19/2017. Con này cũng cực kỳ khó mua bởi server chậm ( thường báo lỗi 503, 403 ), lượng người mua đông. Và đặc biệt bạn phải canh giờ để mua chứ không có thời gian cố định, vì dụ như trong khoảng 1h – 6h sáng nó sẽ thông báo bán lúc nào thì vào mua lúc đó. Vì khó mua như thế nên giá chợ đen đội lên rất cao, bạn mua 1$ có thể bán ngay 4.5$ rất nhanh.

TÌM HIỂU ĐẦU TƯ HOMEBLOCK COIN

Dự án ICO thì có rất nhiều nhưng cũng có rất nhiều rủi ro. Hiện tại 3 dự án trên được cộng đồng cũng như các trang web đánh giá tốt nhất. Và tỉ lệ lên sàn để x tài sản mình lên rất cao, các bạn có thể vào tìm hiểu thêm.

cach kiem tien tu coin

Xếp hạng những dự án ICO tiềm năng và thành công cao từ site ICOreview

2.  Hold ( Giữ coin đợi lên giá )

Hold Coin ( giữ ) Là hình thức mua và giữ Coin có tiềm năng ( giá trị cao + Top 50 Coin mạnh + vốn hoá lớn + cộng đồng mạnh) chờ giá cao rồi bán ra. Tính trước vốn bỏ ra và các mức giá sẽ bán khi giá Coin tăng và chốt lấy lãi.

3.  Lending ( Cho vay )

Đầu tư Coin theo các dự án của loại Coin đó và nhận lãi (cho vay và nhận lãi theo chu kỳ và gói đầu tư ). Đây là hình thức an toàn bền vững vì Coin mạnh giá trị cao thừa khả năng trả lãi 30-40% / tháng. Bitconnect là dự án đầu tư số 1 hiện nay an toàn bền vững. Nếu mới chơi thì đây là lựa chọn số 1 không thể bỏ qua.

TÌM HIỂU THÊM VỀ BITCONNECT

4.  Trade ( Mua đi bán lại )

Mua bán giao dịch trên các sàn giữa các loại Coin với nhau Altcoin/Btc. Để thành Trader thì cần vốn lớn + kinh nghiệm+ lỳ đòn+ …Và phải coi nó là công việc chứ không phải cờ bạc (mặc dù nó là bố tổ của cờ bạc ). Nếu có tính ăn thua cờ bạc mà Trade thì sấp mặt là điều chắc chắn.

5.  Mining ( Đào Coin )

Đào Coin là dùng các siêu máy tính ( tậu trâu đào coin ) để giải các thuật toán tạo ra các Blockchain. Nhận thưởng từ loại Coin đó một số lượng như việc trả công cho thợ mỏ khai thác. Loại này giờ khó nhai vì đầu tư lớn mà doanh thu thấp do không cạnh tranh được với các Chuồng Trâu khủng của thế giới.

6.  HYIP ( High Yield Investment Programs – Đầu Tư Ủy Thác )

Đánh nhanh rút lẹ với các Site HYIP ( lãi cao rủi ro cao). Các Site này chỉ nên chơi 5-10% vốn và phải biết phân tích đánh giá Site về khả năng chi trả và tuổi thọ. Chơi ngay khi mới site mới ra và không được tham lam. Không biết phân tích mà chơi căng tay là sấp mặt đấy.

Bạn đã kiếm tiền với Coin bằng cách nào hay ngồi im nhìn người khác kiếm tiền. Hãy tìm hiểu cách Kiếm Tiền Với Coin hiệu quả nhất ở trên. Biết đâu bạn sẽ thành công. Chúc may mắn ! Nhớ bấm đăng ký theo dõi, mình sẽ có bài hướng dẫn phân tích site ICO tỉ lệ lên sàn cao.