Chia sẻ ngay
Giảm giá 50% từ các thương hiệu lớn tại Lazada
5 (100%) 2 votes

Ngày hội khuyến mãi cực lớn mang tên Thương hiệu đỉnh cao – Cùng Sao Săn Giá. Giảm giá 50% từ các thương hiệu lớn tại Lazada. Tại sao ngày hội Thương Hiệu Đỉnh Cao – Cùng Sao Săn Giá lại được đón chờ như vậy ?

Giảm giá 50% từ các thương hiệu lớn tại Lazada

Thương Hiệu Đỉnh Cao – Cùng Sao Săn Giá

Thương Hiệu Đỉnh Cao – Cùng Sao Săn Giá tại Lazada có gì HOT ?

– Giảm giá cực mạnh từ các ngành hàng sẽ khiến bạn mất ngờ. Có những mặt hàng giảm giá đến 50%, cơ hội chỉ có 1 lần. Nên các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm mình yêu thích nhé.

– Hơn 100 sản phẩm bán chạy nhất tại Lazada với mức giá tốt nhất và sẽ còn giảm mạnh khi ngày hội bắt đầu

– Bạn sẽ được mua sản phẩm giá hời với những thương hiệu cao cấp từ Lazada như : Samsung, LG, Canon, Biti’s, Comet, Unicharm….Nhưng thương hiệu này sẽ đem lại cho bạn các sản phẩm hấp dẫn cực kì hot trên thị trường với giá cực sốc.

– Những Thương hiệu Vàng với những cái tên đình đám như là TRESemmé, L’Oreal Paris, Omo từ Unilever, Vichy và La Roche Posay từ tập đoàn L’Oreal nổi tiếng hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, các Thương hiệu Bạc cũng tham gia vào chương trình với các gương mặt như Philips, Bosch, Bluestone, Sharp đều là những nổi tiếng với sức phủ sóng toàn cầu.

– Giảm giá cực sốc từ 16 ngành hàng hiện có của Lazada : Điện tử, gia dụng, đồ chơi, quần áo, sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…Sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu mua sắm của các bạn.

Thời gian diễn ra ngày hội Thương Hiệu Đỉnh Cao – Cùng Sao Săn Giá ?

  • Bắt đầu từ ngày 27/06/2017
  • Kết thúc vào ngày 30/06/2017

Chương trình giảm giá cực sốc này chỉ diễn ra 1 năm / 1 lần và trong 3 ngày. Vì vậy nếu bạn muốn mua hàng giá tốt thì hãy mua ngay.

GIẢM GIÁ 50% THƯƠNG HIỆU CAO CẤP TẠI LAZADA

Làm sao để mua sản phẩm ưu đãi tại Lazada ?

Ngay bây giờ bạn có thể BẤM VÀO ĐÂY  > đăng ký tài khoản ( rất nhanh ) > Xem  và chọn sản phẩm bạn yêu thích > Chọn lưu vào mục yêu thích > Ngày 27-30/06/2017 truy cập vào mục yêu thích và tiến hành đặt hàng.

Làm sao để mua sản phẩm ưu đãi tại Lazada ?

Cách mua sản phẩm ưu đãi tại Lazada

Các bạn chỉ cần nhấn vào sản phẩm, đánh dấu là sản phẩm yêu thích và quay lại vào ngày diễn ra chương trình bạn sẽ thấy ngay sản phẩm của mình với giá cực hot. (Lưu ý: Bạn cần đăng nhập tài khoản vào Lazada để sử dụng tính năng này ).

Chương trình giảm giá 50% từ các thương hiệu lớn tại Lazada sắp diễn ra, các bạn nên chuẩn bị túi tiền của mình để chào đón đợt bão giá từ các thương hiệu nổi tiếng nhé. Ngoài ra các bạn có thể lưu lại blog thích rẻ của mình để nhận nhiều tin khuyến mãi nha. Chúc các bạn vui vẻ.