Chia sẻ ngay
Nhận Token miễn phí từ dự án Xriba lên đến 250$
5 (100%) 6 votes

Nếu trước đây bạn đã tham gia đăng ký nhận token miễn phí từ dự án Friendz đã lên sàn thành công và nhận được hơn 100$. Thì Xriba là token bạn nên đăng ký để nhận miễn phí với giá trị lên đến 250$. Và XRIBA cũng là đối tác của Friendz trong việc bán ICO.

Nhận Token miễn phí từ dự án Xriba lên đến 250$

Nhận miễn phí token Xriba lên đếb 250$

🔥THÔNG TIN CƠ BẢN XRIBA

✔️ Tên token: Xriba
✔️ Mã token: XRA
✔️ Tổng cung: 275.500.000 token
✔️ Số token lưu hành lúc hoạt động: 109.500.000 token.
✔️ Soft cap: 10,000,000 USD.
✔️ Hard cap: 19,465,500 USD.
✔️ Nền tảng: Ethereum ERC-20.
✔️ ICO bất đầu vào 23/5/2018. Giá 0.3 USD.
✔️ Tặng miễn phí hơn 2, 5 triệu token.

 Cách nhận token miễn phí từ dự án Xriba

Chương trình nhận token miễn phí từ dự án Xriba sẽ tặng bạn 25$ – 250$ khi chia sẻ trên các mạng xã hội.

Bước 1 : Bấm vào link bên dưới để tiến hành đăng ký.

Bước 2 : Bấm chọn ” Don’t have an account? Sign up! ” để tạo tài khoản mới. Điền đầy đủ thông tin : Tên, mail, số điện thoại, quốc gia, mật khẩu và bấm đăng ký. Sau đó chỉ cần vào mail xác minh tài khoản là xong.

Bước 3 : Đăng ký Twiiter, tham gia Telegram, chọn nhận thông báo, điền địa chỉ ví MEW ( điền đúng để họ chuyển token vào ví ). làm theo hướng dẫn của họ rất nhanh và các bạn được nhận 4000 point. Ngoài ra có thể lấy link giới thiệu cho bạn bè để nhận thêm 250 point cho 1 người.

Đây là dự án được đánh giá cao từ các trang nổi tiếng về đánh giá các dự án ICO : 4.7/10 trên ICO Bench và 7.9/10 trên ICO marks. Có thể dùng tiền nhàn rỗi mua token Xriba vào ngày 23/05/2018 để đầu tư.

Giới thiệu sơ qua về dự án ICO Xriba

Xriba là công ty có trụ sớ đặt tại Luân Đôn – Anh, được sự hậu thuẫn của nền tảng Eidoo ICO Engine vốn rất uy tín trong việc phát hành ICO và Friendz.

Xriba là dự án đầu tiên mang đến sự minh bạch về dòng tiền cho các doanh nghiệp bằng cách đưa chúng lên Blockchain. Nó mang đến sự trong sạch của tài chính và thúc đẩy công nghệ blockchain cho ngành kế toán.

Xriba còn là một giao thức mở tổng hợp có thể ghi lại mọi giao dịch tài chính trong blockchain và cho phép phát triển các ứng dụng bên thứ 3. Nó cũng cung cấp một ứng dụng cho điện thoại thông minh, 2 ứng dụng sổ sách phục vụ cho cả kinh doanh truyền thống và kinh doanh tiền mã hóa, và một cổng thanh toán chuyển đổi từ tiền bảo chứng sang tiền mã hóa cho các giao dịch thương mại.

Trên là 1 số thông tin về dự án ICO của Xriba và cách nhận token miễn phí từ Xriba. Các bạn chỉ cần bỏ ra 2 phút để đăng ký và nhận miễn phí. Nếu dự án thành công thì chúng ta cũng có được tiền tiêu vặt. Nếu chưa đăng ký thì bấm vào link để đăng ký ngay nhé : Đăng ký nhận miễn phí token.