Chia sẻ ngay
Ucoincash ( UCH ) lừa đảo ?
5 (100%) 13 votes

Song song với dự án ICO cực hot Homeblockcoin ( HBC ), thì dự án Ucoincash ( UCH ) cũng không kém cạnh với phương thức bán nhỏ giọt 2 ngày 1 lần và giới hạn mỗi người chỉ mua được tối đa 50 UCH. Việc mua Ucoin cash cực kỳ khó và gây ức chế cho nhiều người.

ucoincash lừa đảo?

Lịch bán Token của Ucoincash ( UCH )

Ucoincash lừa đảo ?

Tại sao nói Ucoincash lừa đảo ?

 1. Khi sự kiện ICO được mở bán lần đầu vào ngày 15/11/2017 với 100.000 Token thì tỉ lệ người mua được rất ít và bán hết trong vòng 2 phút. Đa số bị lỗi không hiển thị captcha để nhập, UCH sử dụng 2 mã captcha, theo họ giải thích để bot không thể vượt qua được và mọi người đều có thể mua được.
 2. Ngày 18/11/2017 họ mở bán đợt 2 với số lượng 150.000 token. Lần này cũng nhiều người không mua được do không thể truy cập vào được website. Bởi lượng người online rất lớn, khoảng 37K – 45K nên server chịu không nổi. Rất nhiều người vào chửi bới, rút tiền nghỉ chơi với Ucoin cash.
 3.  Ngày 20/11/2017 UCH bán đợt 3 với số lượng 750.000 Token và mỗi người chỉ mua được tối đa 50 Token. Dù ở đợt 2 nhiều người bảo rút vốn không chơi nữa, nhưng đợt 3 lượt người tham gia còn đông hơn 2 đợt trước. Và người mua được cũng khá nhiều.
 4.  Nhiều người thấy có 1 website có theme giống với UcoinCash tại địa chỉ http://47.91.205.46 . Nhiều người cho rằng Ucoincash để lộ mã nguồn hoặc tạo 1 site khác nhằm mục đích lừa đảo. Tuy nhiên 2 site này hoàn toàn viết trên 2 mã nguồn khác nhau.

Ucoincash có lừa đảo không ?

UcoinCash cũng hoạt động dựa trên mô hình MLM như ICO đang hot trước đây Bitconnect, Hextracoin, Regalcoin và cho phép nhà đầu tư lending để nhận lãi theo hình thức đa cấp, và không sớm thì muộn cũng sẽ SCAM ( lừa đảo khi không đủ tiền trả lãi cho nhà đầu tư ). Vậy tại sao vẫn có nhiều người đầu tư vào Bitconnect, Hextracoin, Regalcoin ? Vì đa số những đồng tiền ảo này mang đến mức lợi nhuận rất hấp dẫn nếu bạn biết cách đầu tư và chọn thời điểm vào thì bạn sẽ có cơn hội x 10, x20 lần số tiền mình đầu tư ( như Hextracoin là 1 ví dụ ).

Hiện tại nhiều nhà đầu tư đang quay lưng và bị cho là SCAM bằng rất nhiều bằng chứng. Nhưng mình nghĩ ICO nào cũng có rủi ro và rủi ro lên đến 99% vấn đề là thời gian tồn tại của nó ngắn hay dài thôi. Còn bản thân mình đánh giá Ucoincash lừa đảo hay không thì chắc phải trải qua vài tháng nữa mới biết được. Bởi vì rất có thể Cá mập nó tung tin xấu để loại bỏ đối thủ đồng thời để gom được coin giá tốt đó. Nên mình nhìn nhận vấn đề nào đó cứ nhìn từ 2 phía. Lượng thành viên của Ucoin cash ngày càng tăng lên ( trên 200. 000 người ) và người mua cũng tăng lên rất nhiều. Nếu nói Ucoincash lừa đảo tại sao không rút hết tiền ra ( Ucoincash vẫn cho rút tiền ra ngoài ),  mà người mua ngày càng nhiều. Giá mua bán UCH ở chợ đen cực kỳ cao ( giá giao động từ 4.5 – 5$ / UCH ).

 

mua ban ucoincash

Mua bán Ucoincash chợ đen tại Group Ucoincash Việt Nam

Một số ưu và nhược điểm của Ucoincash ( UCH )

+ Ưu điểm Ucoin cash

 • Thiết kế đẹp mắt, có thể đây là lí do Reborn Coin làm thêm y chang UCH.
 • Web thiết kế đầy đủ sẵn chức năng giao dịch, chuyển đổi, rút và gửi tiền… Mà 1 sàn nội bộ phải có, đây là điểm mạnh so với Hextracoin ( HXT bảo trì mở sàn nội bộ mới có những chức năng này ).
 • Cộng đồng lớn và tương tác mạnh. Fangape Facebook đến cộng đồng Ucoincash các nước có lượng tương tác khủng. Những dự án ICO thành công được nhờ vào cộng đồng.
 • Cho phép rút ETH, BTC nếu bạn không mua được hoặc không muốn đầu tư.
 • Cho phép các thành viên giao dịch UCH qua lại với nhau. Vì vậy mà giá chợ đen đã tăng lên gấp 5 lần dù mới mở 3 đợt bán.
 • Dự án thành công sẽ phát hành thẻ thanh toán giúp bạn thanh toán bất cứ mọi nơi khi đi du lịch hay mua sắm
TÌM HIỂU THÊM VỀ DỰ ÁN ICO CỦA UCOINCASH

+ Nhược điểm Ucoin cash

 • Server cực ký chuối, giờ mở bán thường đăng nhập không được, vào không hiện captcha hoặc bấm nút MUA nhưng không xử lý. Nhưng cũng có thể đây là chiến lược của đội ngũ UCH tạo khó khăn nhằm tạo độ khan hiếm.
 • Rút Bitcoin ra khỏi sàn rất lâu thường mất 3 ngày. Tuy nhiên nếu bạn rút ETH thì chỉ mất khoảng 10 giây đến 1 phút là nhận được.
 • Đội ngũ hỗ trợ hầu như không làm việc. Bởi rất nhiều người gửi hỗ trợ nhưng hầu như không được phản hồi.

Có nên đầu tư vào dự án ICO của Ucoincash ( UCH ) không ?

Các loại coin MLM ( coi đa cấp ) thường có tỉ lệ rủi rỏ cao, nhưng nếu dự án lên sàn thành công thì có thể x5, x10 lần số tiền đầu tư. Nếu bạn có tiền nhàn rỗi, bạn có thể mua thử sau đó bán lại chợ đen với giá gấp 5 lần. Hoặc bạn lì đòn hơn nữa thì giữ lại chờ lên sàn sẽ bán được giá cao hơn. Mua bán tại Facebook nhóm Ucoincash Việt Nam.

Làm sao để mua Token UCoincash ?

Bạn bấm vào đây để đăng ký > Điền đầy đủ thông tin để đăng ký ( rất nhanh ). Sau đó các bạn cần nạp tiền vào ví để mua UCH. Để nạp tiền các bạn chọn Deposits & Withdrawals > sau đó bấm vào Deposits của BTC hoặc ETH để lấy địa chỉ ví và chuyển tiền vào.

huong dan mua ucoin cash

Cách nạp tiền vào Ucoin Cash

Lưu ý : Các bạn chỉ nên nạp ETH vào vì để việc xửa lý mua bán nhanh hơn ( Ucoincash khuyên dùng ETH ) và rút ETH ra khỏi sàn cũng nhanh hơn.

Để mua Token UCH các bạn bấm vào ICOBuy UCH Token > Khi mở bán thì sẽ hiện nút BUY, các bạn chỉ cần điền số UCH cần mua > Gõ Captcha > bấm BUY và chờ may mắn.

Mẹo : Theo những người mua thành công thì nên mua bằng ETH. Các bạn nên mua trên điện thoại hoặc Ipad, trước lúc mở bán ( 22h Việt Nam ) nên đăng nhập trước và không nên bấm F5 để refresh trình duyệt. Cứ để vậy khi xuất hiện nút BUY thì tiến hành thao tác cho nhanh để mua. Ngoài ra nếu các bạn đăng ký theo link của mình : https://ucoincash.co/ref/ thì mình sẽ hướng dẫn cách mua thành công trên 90%.

Chú ý : Nên nạp ETH vào tài khoản trước khi bán để nó cập nhật vào tài khoản nhé. Vì khi chuẩn bị mở bán, UCoin sẽ tạm khóa các tài khoản không nạp tiền nhằm mục đích đỡ nặng server.

Thông tin về Ucoincash ( UCH )

 • Ký hiệu : UCH.
 • Thuật toán: Scrypt.
 • Tổng số Coin phát hành : 31 triệu UCH.
 • Số Coin dành cho ICO : 6 triệu UCH.

Ucoin cash là loại tiền mặt số giúp bạn có thể dùng để thanh toán, giao dịch bất kỳ lúc nào hay bất cứ nơi đâu bạn đến. Đây là giải pháp đột phá kỹ thuật số liên quan đến giao dịch tiền tệ. Bạn có thể sử dụng Ucoin cash để kinh doanh điện tử, thanh toán trực tuyến, mua bán tại các cửa hàng bán lẻ nhằm giúp tăng tốc độ giao dịch đồng thời tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng của Ucoin Cash trong thực tế

+ Đối với doanh nghiệp

Giải pháp thuận tiện nhất khi thanh toán tiền lương, hóa đơn, dịch vụ …Với thời gian nhanh nhất, giúp giảm các chi phí và các thủ tục phức tạp từ ngân hàng.

+ Đối với cửa hàng bán lẻ và mua bán trực tuyến

Ucoin cash giúp tăng doanh số bán hàng, thanh toán nhanh chóng chỉ với ứng dụng trên điện thoại

Ucoin cash giúp thanh toán tiết kiệm và tiện lợi : Không có giới hạn khi mang ngoại hối tới bất cứ nơi đâu, không cần lo lắng về tỉ giá ngoại tệ và các chi phí liên quan đến chuyển khoản và tiền tệ. Vì vậy nó giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, an toàn. Sử dụng tiền mặt số của Ucoin chỉ sau vài giây bạn có thể nhận hoặc chuyển tiền từ bất cứ nơi nào.