Làm sao để khử mùi hôi trong phòng ngủ ?

Phòng ngủ chúng ta sau 1 thời gian dài sử dụng thường để lại các mùi hôi khó chịu từ : Mùi quần áo, mùi ẩm mốc của tường, thức ăn…. Làm cho chúng ta khó chịu, mất ngủ và ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như công việc.

Một căn phòng sạch sẽ, dịu hương thơm sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, ngủ ngon và giúp cho công việc của bạn tốt hơn. Vậy làm sao để khử mùi hôi trong phòng ngủ ? Các bạn hãy cùng thích rẻ làm theo những cách dưới đây để giúp cho phòng ngủ của bạn luôn thơm mát nhé. Nhưng để làm thì trước tiên các bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ phòng ngủ trước nhé.

5 cách khử mùi hôi trong phòng ngủ cực kỳ nhanh và hiệu quả

Giấm

Giấm có thể loại bỏ mùi hòi trong phòng ngủ rất tốt. Nó có tác dụng hấp thụ và loại bỏ những mùi khó chịu trong căn phòng của bạn, giúp cho căn phòng thoáng mát và không bị mùi hôi

Để khử mùi các bạn có thể để 1 chén giấm ăn ở nơi có mùi hôi. Các bạn củng có thể để dưới góc tủ, gầm giường… Ngoài ra các bạn cũng có thể pha loãng giấm với nước, rồi cho vào bình xịt để xịt vào những nơi có mùi hôi khó chịu.

Bã trà

Bạn là người thích uống trà, hoặc người trong nhà bạn thích uống trà. Hãy khoan vứt bã trà đi nhé, bởi nó có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ mùi hôi khó chịu cực kỳ nhanh chóng. Cách khử mùi hôi trong phòng ngủ từ trà rất đơn giản, các bạn chỉ cần cho bã trà vào túi vải rồi treo ở góc phòng ngủ. Đảm bảo sẽ hết mùi hôi ngay, không tin các bạn cứ thử xem

Sáp thơm

Các loại sáp thơm hương dâu, hoa oải hương, hoa nhài… Là cách rất đơn giản để khử mùi hôi khó chịu, các bạn chỉ cần treo 1 túi áp thơm trong phòng ngủ, góc phòng hoặc tủ quần áo sẽ giúp tạo hương thơm. Đồng thời còn giúp loại bỏ mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nếu bạn đang có ý định mua sáp thơm hãy BẤM VÀO ĐÂY để mua và được giao hàng miễn phí nhé. Giá ở đây rất rẻ so với cửa hàng nhé.

Làm sao để khử mùi hôi trong phòng ngủ ?

Bã Trà có tác dụng khử mùi hôi rất tốt

Tinh dầu

Các loại tinh dầu cũng giúp bạn loại bỏ mùi hôi của phòng ngủ rất hiệu quả. Hòa tinh dầu với nước và xịt ở những chỗ có mùi hôi khó chịu. Bạn cũng có thể để tinh dầu ở góc bàn, trong phòng ngủ để mùi hương của tinh dầu tỏa khắp phòng và đánh bay mùi hôi khó chịu.

Nên dùng những loại tinh dầu có mùi hương tự nhiên như mùi hoa nhài, mùi oải hương… để mang lại hương thơm nhẹ dịu và giúp thư giãn tinh thần.

[button-red url=”https://go.masoffer.net/v1/LJgPxhZrnBcmue0ue0kMovSdCZE1K5r160ADzJo9Z6Y?url=https%3A%2F%2Fshopee.vn%2Fsearch%3Fkeyword%3DTINH%2520D%25E1%25BA%25A6U%2520L%25C3%2580M%2520TH%25C6%25A0M%2520PH%25C3%2592NG%26utm_source%3Dmasoffer” target=”blank” position=””]TINH DẦU LÀM THƠM PHÒNG GIẢM GIÁ 40%[/button-red]

➤ Bạn nên xem thêm

Nến thơm

Thắp nến thơm cũng giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu trong phòng ngủ. Có nhiều loại nến dùng trong spa giúp thư giãn, bạn có thể dùng nến này thắp trong phòng ngủ, vừa loại bỏ mùi hôi khó chịu, lại vừa giúp thư giãn.

Trên là 5 cách hay để giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mùi hôi thối khò chịu trong phòng ngủ. Nếu phòng ngủ bạn đang có mùi hôi thì hãy làm theo các cách trên và phản hồi lại công dụng cho mình biết nhé. Ngoài ra, nếu thấy hữu ích thì các bạn nhớ chia sẻ bài viết cho mọi người biết nha.

Share

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.