Tổng hợp chương trình khuyến mãi tại FPTshop

Ở bài viết này mình sẽ cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi tốt nhất tại FPTshop, các bạn nên đăng ký nhận tin khuyến mãi ( bấm vào cái chuông ở góc trái phía dưới màn hình ) để nhận các tin khuyến mãi hot nhé. Đặc biệt khi các bạn mua điện thoại trực tuyến tại FPTshop sẽ có giá tốt hơn là bạn ra mua tại cửa hàng.

khuyến mãi tại FPTshop

Tổng hợp chương trình khuyến mại tại FPTshop

Tổng hợp chương trình khuyến mãi tại FPTshop

[atcoupon type=”fptshop”]

Ngoài ra tại FPT shop còn có chương trình giờ vàng giá sốc, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của mình để nhận mã giảm giá thêm 10% cho các sản phẩm.

Có nên mua hàng khuyến mãi tại FPTshop không?

1. Điện thoại tại FPT Shop chất lượng thế nào?

Tại FPT shop giá điện thoại cao hơn những nơi khác nhưng sản phẩm cảu họ chính hãng 100%. Bởi vậy giá điện thoại ở đây mới chênh lệch hơn so với nơi khác. Tuy nhiên FPT shop cũng thường xuyên tung ra chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

Sản phẩm chất lượng, bảo hành nhanh chóng khi máy gặp hư hỏng và hoàn toàn miễn phí. Điều mà hàng xách tách, hàng nhập không làm được

2. Sản phẩm của FPT shop bảo hành thế nào?

Chính sách bảo hành tại FPT shop tùy thuộc vào từng sản phẩm khác nhau. Nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật và còn bảo hành thì sẽ được đổi trả nhanh chóng. Bạn sẽ được đổi máy mới nếu máy lỗi kỹ thuật và chưa tới 30 ngày mua, hoặc có thể đổi máy mới và được hoàn tiền 80% giá sản phẩm trên hóa đơn.

3. Chính sách mua điện thoại trả góp tại FPT

Khi mua các sản phẩm trả góp tại FPT shop bạn không cần :

  1. Chứng minh tài chính.
  2. Thế chấp tài sản.
  3. Và không cần công chứng giấy tờ.

Hiện tại FPT Shop hợp tác với 5 công ty tài chính là HOME CREDIT (PPF), FE CREDIT (VPBank), Mirae Asset, HD Saison và ACS để cung cấp dịch vụ trả góp. Thời gian duyệt khoảng 30 phút cho đối tượng từ 20 – 60 tuổi với mức vay 10 triệu đồng và thời hạn từ 6 – 12 tháng.

Trên là các chương trình khuyến mãi, kèm qùa tặng hấp dẫn khi các bạn đặt mua điện thoại trực tuyến tại FPT shop. Nếu bạn đang muốn mua 1 chiếc điện thoại đang có chương trình giảm giá thì hãy mua ngay nhé, bởi số lượng có hạn. Cảm ơn các bạn.

Share

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.