Mẹo hay từ dầu chống rỉ sét

Các loại dầu chống rỉ sét như chúng ta thường gặp như : RP7, DMHK RX9, Xtraseal B52 Penetrating Oil, TS-40, WD-40… Có tác dụng chống rỉ sét, bôi trơn và bảo vệ sự ăn mòn của kim loại. Nhưng ngoài ra nó còn có nhiều tác dụng mà có thể bạn chưa biết. thích rẻ sẽ tổng hợp những mẹo hay từ dầu chống rỉ sét.

Mẹo hay từ dầu chống rỉ sét

Những mẹo hay từ dầu chống rỉ sét

1. Kẹo cao su bị dính lên thảm, quần áo

Khi bị kẹo cao su dính lên thảm hoặc lên quân áo, các bạn có thể dùng chai dầu chống rỉ xịt vào và dùng khăn lau vào sẽ hết ngay. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng cục đá lạnh cho vào kẹo cao su cũng sẽ giúp lấy kẹo ra nhanh chóng.

2. Xóa vết bút màu trên tường, nền nhà

Trong nhà có trẻ nhỏ có lẽ khó tránh khỏi việc bút màu bị viết lên tường, lên nền nhà, sàn gỗ… Không sao đâu, bạn chỉ cần xịt 1 ít dầu chống rỉ vào vết bút và dùng khăn lau là sẽ sạch ngay.

[button-red url=”https://go.masoffer.net/v1/lAHQpgJfk7Il0DelAbvK5dbtBdoV3zBl2mPnYbrJLFs?url=https%3A%2F%2Fwww.adayroi.com%2Ftim-kiem%3Fcategory%3Dall%26text%3DX%25E1%25BB%258Bt%2Bch%25E1%25BB%2591ng%2Br%25E1%25BB%2589%2Bs%25C3%25A9t%26utm_source%3Dmasoffer” target=”blank” position=””]MUA DẦU XỊT CHỐNG RỈ SÉT[/button-red]

3. Làm sạch hoa nhựa bằng dầu chống rỉ

Hoa nhựa bạn trưng bày lâu ngày sẽ bị dính bụi, và dù bạn có rửa bằng nước thì cũng không sáng bóng như ban đầu được. Bạn thử xịt 1 ít dầu chống rỉ vào cái khăn sau có lau vào lá hoa nhựa xem kết quả thế nào nhé. Bảo đảm với bạn hoa sẽ sáng bóng như lúc mới mua đó.

4. Làm sạch keo tróng dính vào các vật dụng

Keo trong khi chúng ta dán vào xe máy, Laptop, tủ lạnh, máy giặt… Sau khi tháo ra thì lớp keo còn dính trên vật dụng và rất khó để lau nó đi. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần xịt dầu chống rỉ vào vất keo và dùng khăn là sẽ sạch ngay.

Dầu chống rỉ này còn được dùng để vệ sinh các nút bấm của điện thoại như nút ” Home ” trên Iphone bấm không ăn, tai nghe lúc nhận lúc không, sạc lúc được lúc không…Những trường hợp này các bạn có thể xịt 1 tí dầu chống rỉ vào sẽ loại bỏ rỉ sét. Các bạn yên tâm loại dầu chống rỉ này hoàn toàn cách điện nhé nên không sợ chạm chập đâu.

Trên là 4 mẹo hay từ dầu chống rỉ sét mà ai cũng có thể làm tại nhà. Các bạn làm theo hướng dẫn của mình và để lại bình luận dưới bài viết về tác dụng của nó. Nếu thấy bài viết hữu ích thì các bạn hãy chia sẻ với mọi người nhé.

Share

You may also like...

1 Response

  1. Phu viết:

    Ts40 này có làm hư nhựa xe ko vì mình lỡ xịt vào nhựa xe máy và mặt đồng hồ xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.