Thần dược thiên nhiên giúp sinh đẻ không đau

Nếu bạn là người mới chuẩn bị sinh con lần đầu hay đã sinh con thì có lẽ rất sợ đau bụng đẻ. Đau bụng đẻ thực sự là nổi sợ hãi của các bà mẹ, nhưng trong tự nhiên có nhiều loại cây rất tốt cho quá trình sinh đẻ giúp chúng ta không đau đớn mà lại sinh nhanh. thích rẻ sẽ giới thiệu các bạn những loại thần dược thiên nhiên giúp sinh đẻ không đau.

6 loại thần dược thiên nhiên giúp sinh đẻ không đau

1. Ăn Chè Vừng : Chè vừng ( mè ) đen ăn vào tuần thứ 35 của thai kì sẽ giúp dễ dàng sinh đẻ. Ngoài ra chè vừng còn giúp bổ máu, đẹp da, mát trong người, giúp bà bầu khỏe mạnh mỗi ngày.

2. Ăn Rau Lang : các bạn nên ăn rau lang vào 2 tuần cuối cùng của thai kì. Trong rau lang chứa nhiều canxi, vitamin B6, giúp làm giảm buồn nôn đối với phụ nữa mới mang thai, giúp ăn ngon miệng , hạn chế táo bón. Rau lang còn giúp thanh nhiệt cơ thể và chống huyết áp cao.

Thần dược thiên nhiên giúp sinh đẻ không đau

Các loại thực phẩm giúp sinh sản dễ dàng và không đau

3. Ăn dứa ( thơm ) : Khi bước vào tuần thứ 39 của thai kì các bạn nên ăn dứa ( thơm ). Trong dứa chứa nhiều chất tốt cho cơ thể như Vitamin A, C , Magiê, Kali. Đặc biệt chất enzyme bromelain có trong dứa có tác dụng làm mềm tử cung, giúp chị em sinh đẻ dễ dàng hơn. Các bạn nên ăn ngày 1 – 2 trái thì tác dụng mới cao, chúng ta có thể ăn hoặc ép ra nước uống. Lưu ý quan trọng : Dứa cũng chứa nhiều độc tố khi mới hái xong, vì vậy các bạn nên mua và để qua ngày hãy ăn nhé.

4. Ăn Cà Tím : Vào tuần cuối cùng của thai kì thì các bạn nên ăn nhiều cà tím giúp cổ tử cung co giãn tốt hơn, từ đó quá trình sinh sản sẽ diễn ra nhanh chóng và tốt đẹp hơn.

5. Uống nước lá tía tô : Khi bắt đầu chuyển dạ các bạn dùng 1 nắm lá tía tô rửa sạch, vò nát rồi cho vào nồi sắc với 2 lít nước. Vặn lửa nhỏ, sắc cho đến khi nồi cạn chỉ còn 1/2 ly nước thì lấy ra uống. Uống nước lá tía tô lúc chuyển dạ sẽ giúp tử cung mở nhanh hơn và giảm các cơn đau đáng kể.

Trên là 5 loại thực phẩm tốt từ thiên nhiên giúp mẹ bầu sinh sản nhanh chóng và không đau. Ngoài ra người ta còn uống nước rau húng quế, cam thảo, hoa hướng dương nhưng công dụng không bằng 5 loại thực phẩm trên. Các bạn nên lưu lại bài viết khi cần sử dụng hoặc chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Cảm ơn các bạn.

Share

You may also like...

1 Response

  1. Cường viết:

    Trang tâm huyết hồi xưa của mình nay vẫn còn. hihi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.