Cách kéo 4.000 giờ kênh Youtube cực nhanh

Khi các bạn phát triển kênh Youtube thì cần phải đạt đủ 4.000 giờ xem  video trong 1 năm và 1.000 lượt đăng ký kênh thì mới được xét duyệt kiếm tiến. Có nhiều người đã đủ lượt đăng ký kênh, nhưng chưa đủ giờ xem video. Tuy video của bạn có lượt xem nhiều, có thể do video quá ngắn nên không đủ giờ xem. Bài viết này sẽ hướng dẫn Cách kéo 4.000 giờ kênh Youtube cực nhanh.

Cách kéo 4.000 giờ kênh Youtube cực nhanh

Cách kéo 4.000 giờ kênh Youtube cực nhanh

Để kéo 4,000 giờ xem video cho kênh Youtube thì bạn cần phải tạo Video có độ dài từ 1 giờ trở lên. Trong video nên có mặt bạn, bạn có thể ngồi trước video, quay cảnh nấu ăn, câu cá, làm việc….

Khi đã có video trên 1h rồi thì các bạn cần kéo view cho nó. Ví dụ video bạn dài 1 giờ đồng hồ thì bạn cần khoảng 4.000 lượt xem hết video đó là đủ điều kiện bật kiếm tiền. Bạn có thể kéo 4.000 giờ xem bằng 2 cách :

  1. Sử dụng VPS : Bạn mua 1 con VPS khoảng 5$, trên VPS bạn cài sẵn các trình duyệt như Cốc Cốc, Chrome, Opera,Firefox… Bạn chỉ việc vào các trình duyệt đó và mở video của mình trong danh sách phát và treo 24h / 24h. Chỉ vài ngày là đủ điều điện.
  2. Chạy quảng cáo Google giá rẻ : Cách này khá an toàn cho kênh và dể được bật kiếm tiền hơn. Chạy giờ xem bằng quảng cáo AdWords từ các nước có CPC thấp nhất.

Cách chạy quảng cáo Google AdWords để kéo 4.000 giờ xem Youtube.

Để chạy quảng cáo giá rẻ cho kênh Youtube thì bạn cần có :

  • Cần tài khoản AdWords để chạy quảng cáo. Bạn bấm vào đây để đăng ký, nên sử dụng những gmail sử dụng lâu năm để tránh bị vô hiệu hóa tài khoản Ads.
  • Cần thẻ Visa Debit để thanh toán tiền cho Google, bạn tạo thẻ Visa của ACB là nhanh nhất.
  • Tìm mã khuyến mãi của Google Ads, thông thường mình hay lấy các gmail rác vào đăng ký chiến dịch cho vui rồi vứt đó. Khoảng vài ngày thì Google Ads sẽ gửi mail và tặng mã giảm giá Google Ads cho mình. Có nhiều mã AdWords khác nhau như : Chi tiêu 1tr350 thì sẽ được tặng 1tr350 hay chi tiêu 300 sẽ được tặng 600k…Khi thêm mã giảm giá vào thì các bạn chỉ có 30 ngày để chi tiêu, quá 30 ngày sẽ không được tặng nữa.

Các quốc gia có CPC thấp nhất trong quảng cáo Google

CPC có nghĩa là giá tiền trên mỗi lần nhấp chuột, khi bạn chạy quảng cáo ở các nước có CPC thấp thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí của mình. Giá nhấp chuột ở mỗi quốc gia khác nhau, vì vậy bạn cần chạy ở các quốc gia có CPC thấp.

Theo báo cáo của trang WordStream, thì CPC trung bình ở Hoa Kỳ khoảng 1 – 2 $. Và dưới đây là các quốc gia có CPC thấp nhất so với Hoa Kỳ.

Nước CPC Thấp hơn Hoa Kỳ
Serbia 95%
Moldova 92%
Liberia 92%
Ukraine 92%
Somalia 92%
Slovenia 92%
Latvia 90%
Bahrain 90%
Venezuela 88%
Tanzania 88%
Lithuania 86%
Montenegro 86%
Guyana 85%
Pakistan 84%
Namibia 84%
Russia 84%
Colombia 83%
Ecuador 82%
Luxembourg 82%
Poland 81%

Khi đã chọn cho mình được quốc gia có CPC thấp thì các bạn tạo chiến dịch quảng cáo cho video : Chọn quốc gia, ngôn ngữ, giá thầu…. : Tham khảo cách tạo quảng cáo giá rẻ: Tại đây

Trên là 2 cách kéo 4.000 giờ xem video cho kênh Youtube, chúc các bạn thành công và sớm được bật kiếm tiền cho kênh Youtube.

Share

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.