Cách đăng ký Google Adsense cho Blog – Thành Công 100%

Hiện nay việc kiếm tiền trên Youtube rất khó khăn, bởi vì Google không duyệt kiếm tiền mà còn tắt kiếm tiền. Nhiều người đã chuyển qua kiếm tiến với Google Adsense cho Blog. Nhưng những người mới đăng ký Google Adsense không thành công. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách đăng ký Google Adsense cho Blog – Thành Công 100%.

Cách đăng ký Google Adsense cho Blog - Thành Công 100%

Kinh nghiệm đăng ký thành công Google Adsense cho Blog

Trước đây nếu bạn có tài khoản Google Adsense Content ( gọi là GA web, còn Adsense cho Youtube là GA host ) thì bạn có thể gắn quảng cáo trên rất nhiều tên miền ( domain ), chỉ cần blog không vi phạm chính sách của Google là được. Gần đây Google đã thay đổi chính sách, theo đó tài khoản Adsense muốn hiển thị quảng cáo trên tên miền nào thì cần phải đăng ký và đợi Google duyệt mới được.

Cách đăng ký Google Adsense cho Blog

#1. Tên Miền

Tên miền cần phải hoạt động ít nhất 14 ngày, nếu mới mua tên miền thì nên để đủ ngày mới tiến hành đăng ký nhé. Thường mình mua sẵn tên miền và để đó cứ đủ ngày là đăng ký.

#2. Nội Dung

Nội dung không được vi phạm chính sách của Google như : Bạo lực, rượu chè, phá hoại…. Các bạn nên chọn nội dung thiên về hướng dẫn, giáo dục sẽ được duyệt rất nhanh.

Bạn nên tạo khoảng 15 bài viết có độ dài 500 từ trở lên. Nội dung bài viết cần liên quan đến nhau, chèn link giới thiệu các bài viết khác trên của blog bạn.

#3. Đăng ký Google Analytics và Webmaster tool

Bạn cần đăng ký Google Analytics để xem thống kê người truy cập blog của mình. Đăng ký Google Webmaster tool để mỗi lần bạn viết bài thì vào gửi URL bài viết để Google lập chỉ mục.

#4. Blog cần bao nhiêu lượt xem để đăng ký Google Adsense thành công?

Không cần nhé, mình đăng ký thành công khi Blog mình chỉ có 1, 2 người xem hàng ngày ( mà cũng mình vào kiểm tra chứ chả có ma nào xem đâu ).

Ví dụ như blog 1 đàn GA của mình, chỉ mới viết có 6 bài và lượt truy cập có 3 lượt xem / 1 ngày. Nhưng gởi đơn đăng ký Adsense là thành công ngay. Các bạn chỉ cần tạo nội dung chất lượng và tối ưu SEO cho bài viết tốt là được thôi.

Đang ký adsense cực dễ

Đăng ký thành công Adsense với 6 bài viết và 3 lượt xem

#.5 Kinh nghiệm đăng ký Google Adsense thành công của mình.

Vì mình tạo tài khoản để bán nên mua tên miền rất nhiều. Tên miền sau khi mua thì mình tạo blog miễn phí của Google ( đỡ tốn host ), trỏ tên miền về.

Sau đó mình viết luôn 1 lần 15 bài. Đăng ký Google Analytics, webmaster tool và gửi sơ đồ trang web, gửi link bài viết để Google lập chỉ mục.

Để đó 15 ngày sau thì tiến hành đăng ký thôi, các bạn cứ làm theo bảo đảm thành công 100%. Bởi cách này mình đã thành công hơn 70 tài khoản Google Adsense cho website.

Gởi đơn đăng ký vào khoảng 8h sáng thì khoảng 15h chiều là có kết quả thành công hay bị từ chối. Nếu bị từ chối thì các bạn gửi yêu cầu lại ngay. Nếu bị từ chối tiếp thì các bạn xóa tên miền đó đi, rồi đăng ký lại bằng chính tên miền đó ( chịu khó lầy là anh Gồ duyệt thôi ).

Ngoài ra, nếu việc đăng ký khó quá thì bạn có thể liên hệ Facebook : Cường để mua cho mình 1 tài khoản Google Adsense kèm tên miền. Chỉ cần mua về kéo view để kiếm tiền thôi. Chúc các bạn thành công. Nếu có bất cứ câu hỏi gì thì để lại bình luận dưới bài viết nhé.

Share

You may also like...

1 Response

  1. Tuấn Hùng viết:

    Nhờ làm theo hướng dẫn của bạn mà mình đã đăng ký thành công. Cảm ơn nhiều nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.