Pin Sạc dự phòng – Trợ lý chuyên nghiệp

Trong thời buổi công nghệ phát triển cực mạnh như ngày nay nhu cầu sử dụng smart phone của con người cũng theo đó mà ngày càng cao, chính vì thế mà yêu cầu điện thoại phải hoạt động trong một thời gian dài, nhưng đôi khi lưu lượng pin không đủ đáp ứng nhu cầu của bạn. Chính ngay lúc có một vị cứu tinh có thể giúp bạn đó là pin sạc dự phòng.

Pin Sạc Dự Phòng Xiaomi Gen 2S

Sạc Dự Phòng Xiaomi Gen 2S

#1. Công dụng, lợi ích của pin sạc dự phòng

Sạc dự phòng là một thiết bị bổ trợ cho điện thoại hay laptop và một số thiết bị khác, nó đem lại rất nhiều lợi ích và công dụng như:

1.1. Lưu Trữ Năng Lượng

Sạc dự phòng có khả năng lưu trữ nguồn điện sau đó nó sẽ truyền lại năng lượng cho các thiết bị khác khi chúng đang trong tình trạng đã và đang cạn sạch pin ví dụ như smart phone, máy nghe nhạc, laptop, máy chơi game,…

1.2. Duy Trì Mạch Cảm Xúc

Lắm lúc bạn đang hứng thú say sưa nghe nhạc, chơi game, xem phim nhưng điện thoại chợt hết pin điều này thường khiến người dùng cảm thấy khó chịu, mất cảm hứng. Ngay lúc này chỉ cần cắm sạc dự phòng vào thiết bị đã có thể giúp bạn tiếp tục xem phim, nghe nhạc như bình thường rồi.

Nó sẽ giúp nạp đầy năng lượng cho điện thoại hay laptop của bạn mỗi khi chúng bị hết pin hoặc đang trong tình trạng gần hết pin, và phải nói đây là một tính năng tuyệt vời mà thiết bị này mang lại cho người sử dụng.

1.3. Giúp Sạc Pin Nhanh, Tiện Lợi

Sở hữu trong tay một sạc dự phòng sẽ giúp điện thoại được sạc pin một cách tiện lợi không cần phải dùng đến ổ cắm điện hoặc là dây sạc kềnh càng.

1.4. Thuận Lợi Cho Việc Di Chuyển Đi Xa

Pin sạc dự phòng rất phù hợp cho người thường hay di chuyển đi xa, và liên tục không có nhiều thời gian ngồi một chổ để sạc pin. Khi đó nó sẽ ra tay cung cấp năng lượng cho thiết bị của bạn bất cứ khi nào bạn muốn và dù  bạn đang ở bất cứ đâu.

1.5. Cứu Tinh Trong Mùa Mua Bão Hay Lúc Mất Điện

Những khi xảy ra mưa bão hoặc vào mùa nắng nóng nguồn nước bị thiếu hụt cũng thường xuyên xảy ra tình trạng mất điện, đôi khi thời gian có thể kéo dài đến cả ngày hoặc có thể là mấy ngày liền, lúc đó pin sạc dự phòng sẽ giúp bạn nạp năng lượng để tiếp tục duy trì hoạt động của các thiết bị như điện thoại laptop của bạn một cách thuận lợi nhất.

[button-red url=”https://go.isclix.com/deep_link/4348612071997496404?url=https%3A%2F%2Ftiki.vn%2Fpin-sac-du-phong%2Fc1821%3Fsrc%3Dtree” target=”blank” position=”center”]ĐẶT MUA SẠC DỤ PHÒNG CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI ĐÂY[/button-red]

#2. Một số lưu ý khi sử dụng sạc dự phòng

Nhằm hạn chế nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra và sử dụng pin sạc dự phòng một cách an toàn nhất, người dùng cần lưu ý một số điều như sau:

2.1. Cáp Sử Dụng Kèm Pin Phải Phù Hợp

Cáp được sử dụng kèm theo pin dự phòng phải phù hợp với pin và cả phù hợp với thiết bị đang sạc. không sử dụng cap bị hư hỏng, không có hoặc bị gãy võ bọc bên ngoài, cáp bị đứt…vì nguy cơ bị rò rĩ điện xảy ra là rất cao.

2.2. Không  Vừa Sử Dụng Thiết Bị Vừa Sạc

Khi bạn vừa sạc pin cho thiết bị (điện thoại, laptop) lại vừa sử dụng các thiết bị này trong thời gian dài sẽ làm cho cả hai thiết bị cùng phát nhiệt, nếu tiếp xúc với điều kiện bất lợi khác có thể xảy ra nguy cơ phát nổ.

2.3. Không Để Trên Bề Mặt Thiết Bị Khác

Người dùng không nên để pin sạc dự phòng trên bề mặt các thiết bị khác như latop, ipad,… hoặc gần các thiết bị như bếp điện,  microwave.

2.4. Bảo Quản Ở Nơi Khô Ráo

Bảo quản pin ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và những nơi có nhiệt độ cao, không vệ sinh bằng chất tẩy rửa.

Ngoài ra bạn cần lau chùi thiết bị và tay một cách thật khô ráo trước khi tiến hành sạc. Người dùng không nên để đến lúc pin cạn hết mới sạc, không sạc nguyên đêm và trong một thời gian dài.

Một số sạc dự dòng nổi tiếng như : sạc dự phòng xiaomi, Anker, Ava, Xmobile….

Trên đây là một số công dụng và lợi ích của pin sạc dự phòng cùng với đó là một số lưu ý mà người dùng cần quan tâm để sử dụng thiết bị này một cách an toàn và tốt nhất.

Share

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.