Tẩy giun cho Mèo thế nào?

Các bạn nuôi mèo 1 thời gian. Mèo ăn cá, thịt, cây cỏ nhiều sẽ sanh ra nhiều loại giun tròn, sán dây sống trong ruột mèo. Giun làm cho mèo ốm yếu, lười ăn, tiêu chảy… Vì vậy cần phải định kỳ tẩy giun cho mèo để giúp cho mèo cưng luôn được khỏe mạnh và phòng chống bệnh tật. Vậy tẩy giun cho mèo như thế nào cho hiệu quả. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tẩy giun cho mèo.

Để tẩy giun cho mèo thì các bạn mua ngoài tiệm thú y thuốc tẩy giun Exotral được nhập khẩu từ Pháp với giá giao động từ 10.000 đồng – 12.000 đồng. Thuốc có tác dụng điều trị và phòng ngừa giun tròn, giun sán cho mèo và chó.

Cách sử dụng : Dùng 1 viên cho mèo, chó có trọng lượng 5 kg. Giã nát trộn với thức ăn hoặc trộn nước để sử dụng. Nên dùng trước bữa ăn nếu pha với nước.

  • Đối với mèo con, chó con dễ nhiễm giun thì nên sử dụng mỗi tháng 1 lần. Dùng liền trong 2 tháng đầu tiên.
  • Đối với chó và mèo trưởng thành thì sử dụng từ 3 đến 4 năm 1 lần để tránh tái nhiễm.

Sản phẩm đã kiểm định và an toàn đối với chò và mèo. Các bạn yên tâm sử dụng.

Thuốc tẩy giun Exotral cho mèo và chó

Thuốc tẩy giun Exotral cho mèo và chó

Giới thiệu thêm về thuốc tẩy giun Exotral

Thành phần chất trong Exotral 

  • Niclosamide …………………….400 mg
  • Levamisole (HCl)………………21,2 mg
  • Tá dược vừa đủ 1 viên ………….800 mg

Tính chất của thuốc Exotral 

Chất kháng nội ký sinh Niclosamid thuộc nhóm Salicylanilaide. Nó tác động đến sự hấp thụ glucose của ký sinh trùng và không bị hấp thụ bởi ống tiêu hóa. Niclosamide tác động đến các loại giun sán phổ biến trên mèo và chó : Dipylidium, Taenia sp và Echinococcus. Nó dung nạp dễ dàng và không gây ảnh hưởng cho vật cưng.

Chất kháng nội ký sinh Levamisole thuộc nhóm Imidazoles. Giúp tác động đến các loại sán trên mèo và chó như : Ancylostoma sp, Strongylus sp, Ascaris sp,  Dirofilaria….

Công dụng thuốc Exotral 

Giúp phòng ngừa và trị các loại ký sinh trùng trên mèo gây ra bởi các loại sán xơ mít, sán dây : Uncinaria, Ancylostomiasis, Taeniasis, Ascariasis , Toxocarasis, Angrostrongylosis .

Trên là hướng dẫn cách tẩy giun cho mèo, chọn thuốc tẩy giun an toàn và hiệu quả. Chúc các sen có chú mèo khỏe mạnh nhé !

Share

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.