Thuốc ngủ cho mèo

Khi chúng ta vận chuyển 1 chú mèo từ nơi này tới nơi khác. Nếu không chạy xe máy, đi ô tô nhà thì phải đi xe khách. Nhưng các loại xe khách thường rất kỵ khi vận chuyển mèo, bởi theo họ, vận chuyển mèo trên xe sẽ gặp điều không may. Vậy làm sao để vận chuyển được mèo mà chủ xe không biết ? Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách vận chuyển mèo an toàn.

1. Các bạn sử dụng túi đựng mèo, hoặc cái ba lô có nhiều lỗ để mèo có thể thở được.

2. Sử dụng thuốc ngủ để vận chuyển mèo. Dùng thuốc ngủ hiệu Calmivet cũa Hãng Vétoquinol nước Pháp. Đây là loại thuốc ngủ cho mèo rất hiệu quả.

Thuốc ngủ CALMIVET để vận chuyển mèo

Thuốc ngủ CALMIVET để vận chuyển mèo

Cách sử dụng thuốc ngủ : Trước khi vận chuyển 2 giờ, các bạn dùng 1 đến 2 viên đối với mèo có trọng lượng 5kg. Sau đó trộn vào thức ăn cho mèo ăn. Nếu những mèo không chịu ăn, hoặc những chú mèo khó tính thì có thể pha với nước và cho uống trực tiếp.

Khi mèo sử dụng thuốc ngủ sẽ ngủ liền 6 đến 8 tiếng. Thuốc có tác dụng an thần giúp mèo ngủ ngon, tránh ói mửa  mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thành phần trong thuốc ngủ Calmivet cho mèo : Chất Acepromzine base chứa 0,0125 gram / viên, benzyl alcohol, carbonate sodium. Đã thử nghiệm và tác dụng phụ không đáng kể.

Trên là hướng dẫn cách dùng thuốc ngủ cho mèo để cận chuyển mèo từ nơi này đến nơi khác mà chủ xe không biết. Thuốc này được nhập khẩu từ Pháp, rất an toàn cho mèo. Nên các bạn yên tâm sử dụng nhé. Chúc thành công.

Share

You may also like...

3 Responses

  1. Trang viết:

    có thể cho mình địa chỉ hoặc link của cửa hàng bán loại thuốc này với ạ

  2. Hoàng anh viết:

    Giá sao ạ?

  3. nguyễn thị nga viết:

    xin cho hỏi loại thuốc này bao nhiêu tiền ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.