Trường hợp nào nên dán sứ veneer?

Những năm trở lại đây, khoa học đang ngày càng tiến bộ. Cùng với đó là sự phát triển trong tiên tiến công nghệ được áp dụng trong y học nói chung và nha khoa nói riêng. Trước đây, những diễn viên, ca sỹ.. thường hay sử dụng thẩm mỹ răng sứ như : răng sứ titan, răng sứ kim loại, hay là răng sứ cercon… Nhưng giải pháp tối ưu nhất hiện nay được nghiên cứu, đó là phương pháp dán sứ veneer.  Một giải pháp cũng không kém gì hiệu quả so với thẫm mỹ răng sứ.

răng sứ veneer

Ưu điểm vượt trội của răng sứ veneer-venner

Phương pháp bọc răng sứ veneer

Dán sứ veneer ( hay còn gọi là bọc răng sứ veneer ) là phương pháp mới ra đời để khắc phục được những tinh trạng răng. Như ố vàng hay thưa răng, hỡ kẻ, sứt, vỡ mẻ, hôi miệng….  Còn mang lại tính thẫm mỹ và chức năng nhai cho răng. Bằng nguyên liệu sứ an toàn, giúp bọc thân răng được bảo vệ, khôi phục dáng răng một cách tối ưu nhất

Mặt dán sứ veneer là miếng dán được làm từ 100% sứ rất mỏng có độ dày trung bình từ 0,1mm đến 0,6mm. Chúng  được dán lên bề mặt ngoài của răng bằng hệ thống keo dán chắc chắn. Cùng với đó là cement chuyên biệt giúp lấy lại dáng, màu sắc của răng mà khách mong muốn.

Ưu điểm vượt trội của răng sứ veneer

Đây là phương pháp không mài răng trực tiếp, nên bảo tồn được răng thật

Do hạn chế mài răng, nên sự đau buốt ê sẽ được giảm thiểu nhất. Và dán sứ veneer cũng cảm giác nhẹ nhàng hơn. Nên đây là phương pháp, giúp bạn tránh sự ê buốt nhất trong quá trình làm răng

Do nguyên liệu sứ làm từ 100% sứ mỏng. Nên khi hoàn thành quá trình làm răng, sẽ tạo cho khách hàng cảm giác như là răng thật

Không xâm lấn tủy, không động nhiều đến cấu trúc răng. Nên việc nhai, ăn của răng sẽ vẫn bình thường sau khi làm răng.

Tuổi thọ của dán sứ veneer là rất bền lâu, có thể kéo dài đến 20 năm. Vì có dùng loại cemnet riêng biệt nên tạo độ chắc chắn cho dán sứ. Nếu mà biết cách vệ sinh đúng, điều độ thì dán sứ veneer có thể trọn đời.

Giải pháp này sẽ che đi những khuyết điểm răng bạn trước đó: ố vàng, mẻ, sửt… Giúp ai đó sỡ hữu một hàm răng trắng sáng, cùng nụ cười tỏa nắng.

Trường hợp nào nên dán sứ veneer

Răng bị thưa, lộ kẻ hở giữa 2 răng. Làm mất đi nụ cười tươi

Răng bị ố vàng, nhiễm màu, làm cho không dám tự tin để cười

Răng không được đồng đều, to, mọc lệch lạc nhau nên rất tự tin và không giám cười.

Răng sâu nặng hay bị mất gần như toàn bộ phần ngoài của răng.

“Cái răng cái tóc là gốc con người” nhưng không phải ai cũng may mắn có được góc con người hoàn thiện. Dán sứ veneer chính là vị cứu tinh để bạn thay nụ cười, đổi vận mệnh, đem lại sự tự tin hoàn hảo.

Share

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.