Mã giảm giá Lotte.vn hot nhất tháng

Chào các bạn! Hiện tai bên Lotte.vn đang tung ra các chương trình khuyến mãi theo đó giảm giá từ 30 – 50% các sản phẩm về làm đẹp, thời trang, sản phẩm cho bé, thiết bị điện tử…Các bạn sẽ được giảm thêm từ 20 – 30% khi nhập mã giảm giá Lotte.vn mà mình sẽ cập nhật dưới đây. Những Voucher Lotte.vn mới nhất tháng, thời hạn sử dụng ngắn, nên các bạn cần phải mua ngay sản phẩm mình thích kẻo hết khuyến mãi nhé.

Mã giảm giá Lotte.vn Hot nhất

Mã giảm giá Lotte.vn Hot nhất

Mã giảm giá Lotte.vn hot nhất tháng

[atcoupon type=”lottevn”]

Cách mua hàng và nhập mã khuyến mãi tại Lotte.vn

Giao diện mua hàng ở Lotte cũng rất đơn giản. Nếu lần đầu mua hàng tại đây thì các bạn có thể xem theo 5 bước dưới đây để đặt hàng trực tuyến tại Lotte.vn nhé.

* Bước 1 : Các bạn chọn sản phẩm muốn mua rồi THÊM VÀO GIỎ HÀNG > THANH TOÁN ngay cho sản phẩm đó.

* Bước 2 : Chọn nơi giao hàng, tùy theo nơi ở của bạn mà có mất phí hay không. Ở TP Hồ Chí Minh được giao hàng miễn phí . Các bạn bấm TIẾN HÀNH THANH TOÁN.

Cạc bạn chọn khu vực nhận hàng và tiến hành thanh toán

Cạc bạn chọn khu vực nhận hàng và tiến hành thanh toán

* Bước 3 : Tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký

  • Nếu bạn là khách hàng mới chưa có tài khoản tại Lotte.vn thì chọn CHO KHÁCH điền email và chọn TIẾN HÀNH THANH TOÁN. Nên đăng ký 1 tài khoản để nhận thông tin khuyến mãi
  • Nếu đã có tài khoản tại  tại Lotte.vn chọn CHO THÀNH VIÊN điền thông tin tài khoản và password và chọn ĐĂNG NHẬP.

* Bước 4 : Điền đẩy đủ thông tin bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng ( địa chỉ phải chính xác để nhận nhé )
* Bước 5 : Chọn hình thức giao hàng, nếu các bạn để mặc định thì sẽ miễn phí và thời gian giao hàng  từ 2 – 5 ngày ( thường cũng rất nhanh ). Hoặc các bạn chọn giao hàng nhanh thì mất 1 ngày và các bạn mất 1 khoản phí nhỏ.
* Bước 6 : Điền mã giảm giá Lotte.vn mà bạn có để được giảm thêm trước khi thanh toán. Chọn hình thức thanh toán,có thể chuyển khoản hoặc trả tiền mặt khi nhận hàng. Cuối cùng bấm vào ĐẶT HÀNG để hoàn tất mua hàng.

Nhập mã giảm giá Lotte.vn và thanh toán

Nhập mã giảm giá Lotte.vn và thanh toán

Vậy là xong rất đơn giản, bậy giờ các bạn chỉ cần đợi điện thoại xác nhận đơn hàng và chờ hàng giao tới noi nữa thôi.

Giới thiệu sơ qua về Lotte.vn

Lotte.vn là công ty TNHH thương mại điện tử LOTTE Việt Nam, là một thành viên của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc chuyên về dịch vụ mua sắm. Gồm hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, mua sắm trực tuyến.Lotte.vn – ông lớn đến từ Hàn Quốc với những sản phẩm mang thương hiệu đẳng cấp Hàn Quốc, cùng giao diện mua sắm đơn giản, Lotte.vn hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng.

Lotte cung cấp cho người dùng các sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín…Đặc biệt luôn lắng nghe, tận tâm với khách hàng của mình.

Lợi ích Khi mua sắm tại Lotte.vn

✔️ Các bạn sẽ yên tâm mua sắm tại Lotte.vn bởi giá cả cạnh nhanh nhất.
✔️ Sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.
✔️ Hỗ trợ khách hàng hết mình và chu đáo.
✔️ Chế độ hậu mãi tốt, được miễn phí đổi trả sau 7 ngày sử dụng.

Lời Kết

Nói đến Lotte.vn thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến hệ thống siêu thị, gần đây Lotte.vn đang tập trung đẩy mạnh về mua sắm trực tuyến, ra mắt nhiều mã giảm giá cực tốt nhằm cạnh tranh với các sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Tiki, A đây rồi… Vì vậy đây là cơ hội mua sắm của các bạn nhằm mua được các sản phẩm giá hời. Hãy sử dụng ngay mã giảm giá Lotte mà mình đã cung cấp nhé. Ngoài ra các bạn hãy chia sẽ cho bạn bè, người thân cùng mua nha.

Share

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.