Mã giảm giá Tiki cập nhật liên tục

Không như trước đây, Tiki thường bị chê bai về dịch vụ của mình . Giờ đây Tiki.vn đang vươn mình lên dẫn đầu về dịch vụ khách hàng, giá cả, hàng chính hãng… Ước mong dẫn đầu trong ngành thương mại điện tử Việt nam và Châu Á. Hiện tại thì những lời chê bai về Tiki không còn nữa thay vào đó là những lời khen về sản phẩm và dịch vụ của Tiki. Nên các bạn yên tâm mua sắm tại tiki.vn.

Mã giảm giá Tiki cập nhật liên tục

Mã giảm giá Tiki cực hot

Tiki.vn rất ít khi tung ra mã giảm giá, vì vậy các bạn nên lưu lại blog thichre.com để cập nhật coupon thường xuyên nhé. Và khi có chương trình giảm giá thì các bạn nên mua ngay kẻo hết nha, vì số lượng có hạn.

Bạn đã sẵn sàng cùng mua sắm tiết kiệm với Tiki chưa? Hãy cùng mình xem các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá hấp dẫn ngay tại bài viết này nhé! Tiki đang giảm giá rất nhiều ngành hàng : Làm đẹp, bảo hiểm, đồ gia dụng, đồ thơi trang…

Mã giảm giá Tiki cập nhật liên tục

[atcoupon type=”tikivn”]

Giới thiệu sơ qua về mạng thương mại điện tử Tiki

Tiki.vn được thành lập vào tháng 3/2010 với mục tiêu tạo ra nơi mua sắm trực tuyến tốt nhất cho mọi người. Tiki cung cấp các ngành hàng : Điện thoại – máy tính bảng, sách, điện gia dụng, thiết bị văn phòng, đồ chơi, quà lưu niệm, làm đẹp, thể thao…

Tại tiki.vn các bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau :

  • Mức giá sản phẩm luôn cạnh tranh nhất, hơn 90% sản phẩm được giảm giá từ 10% trở lên.
  • Giao hàng miễn phí trong TP HCM với đơn hàng 150K và ngoại thành với đơn hàng 250K.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, xuyên suốt 7 ngày / tuần.

Các bạn có thể xem đầy đủ về Tiki : Địa chỉ, Fanpage Tiki, điện thoại…. Tại đây

Trên là tổng hợp những mã giảm giá Tiki nổi bật nhất mà bạn cần phải xem. Nếu có món hàng bạn đang muốn mua thì hãy mua ngay nhé bởi mã giảm giá tiki lâu lâu mới có 1 lần và giá rất tốt. Chúc các bạn chọn được sản phầm tốt.

Share

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.