Mẹo tăng Like Facebook miễn phí 2019

Hiện nay hầu như mọi người đều sử dụng Facebook, họ dùng với nhiều mục đích khác nhau người thì để chia sẻ tâm trang, giao lưu, làm quen, một số khác thì kinh doanh trên Facebook… Nếu bạn đang kinh doanh trên Facebook hoặc chuẩn bị kinh doanh thì nên tạo cho mình trước 1 trang Fanpage để bán hàng cho hiệu quả nhé đồng thời tham khảo mẹo tăng like Facebook miễn phí 2019 giúp mọi người tiếp cận với dịch vụ của mình đồng thời tạo ra lợi nhuận. Một số cách tăng like phổ biến hiện nay như :

Mẹo tăng Like Facebook miễn phí

Cách tăng Like Facebook 2019

 1. Chạy quảng cáo, cái này giúp tăng like rất tốt, tiếp cận đúng đối tượng. Nhưng sẽ mất rất nhiều tiền cho việc hạy quảng cáo. Nhưng nếu các bạn muốn chạy quảng cáo để bán sản phẩm nào đó thì nên thử qua. Nó rất hiệu quả và dễ ra đơn hàng hơn.
 2. Mua sẵn Fanpage của người khác sau đó đổi tên thành tên của mình. Cách này nhanh, rẻ và bạn sở hữu ngay 1 Fanpage có lượt like lớn. Nhưng nhược điểm là không có tương tác ( bạn đăng bài không thấy ai like hay comment ).
 3. Tăng like bằng cách gộp Fanpage giống nhau lại, cách này rất hay và hoàn toàn miễn phí, Mình sẽ hướng dẫn ngay bên dưới.
 4. Tăng Like bằng cách Live Stream ( phát trực tiếp ) trên mobile hoặc máy tính. Phát trực tiếp phim, sản phẩm thông minh, video hài…Sẽ giúp tiếp cận rất nhiều người và giúp tăng like cho trang.
 5. Tăng like Facebook bằng cách dùng công cụ hỗ trợ ( tool ) : Công cụ tự động tăng like, công cụ trao đổi like… Các bạn có thể dùng công cụ Facebook Likebot để tăng like Fanpage, tăng lượt theo dõi, tăng like ảnh, status cho trang cá nhân hoàn toàn miễn phí.
 6. Mời bạn bè like trang, nếu bạn có nhiều nick Facebook và số lượng bạn bè đạt mức tối đa 5000 người thì bạn có thể mời bạn bè like trang. Các bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng có sẵn cho Chrome, Cốc Cốc đó là Invite All Friends on Facebook. Sau khi cài xong các bạn truy cập vào Fanpage > Mời bạn bè Like trang > Cửa sổ bạn bè mở ra các bạn lăn con chuột xuống dưới để nó tải hết danh sách bạn bè > Bấm vào dấu ✔ ở góc phải phía trên màn hình để mời nhanh tất cả bạn bè like trang.

Đó là 6 mẹo hay giúp tăng like Facebook cực nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên cách miễn phí tốt nhất đó là gộp Fanpage trùng lặp Fanpage trùng lặp là Fanpage có tên trùng nhau, nội dung phát triển cũng giống nhau. Bằng cách tạo tài khoản Facebok full bạn bè, chuyển trang cá nhân thành Fanpage, gộp trang trùng lặp

Hướng dẫn cách chuyển trang cá nhân thành Fanpage 2019

Bước 1 : Trước đây tài khỏan FB Việt Nam có thể chuyển thành Fanpage nhưng giờ đã bị chặn. Vì vậy cần phải tạo nick Facebook mới trên IP US ( Hoa Kỳ ) và ngôn ngữ của tài khoản là tiếng Anh. Để tạo tài khoản trên IP Hoa kỳ thì các bạn tải công cụ Fake IP là Unlimited Free VPN – Hola hỗ trợ trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Các bạn tải công cụ thay đổi IP Tại Đây

Bước 2 : Sau khi tải xong các bạn truy cập vào Facebook. Tại giao diện đăng ký các bạn chọn ngôn ngữ Tiếng Anh ( nếu đang là tiếng Việt ). Nhìn góc phía trên có hình đốm lửa, bấm vào và chọn IP là Hoa Kỳ. Chọn xong thì các bạn tiến hành đăng ký nick bình thường và tiến hành kết bạn.

* Mẹo : Các bạn nên kiếm sẵn 1 bộ ảnh gái xinh để làm thông tin cho tài khoản Facebook mới tạo, mục đích để người ta vào kết bạn cho nhiều. Hàng ngày cứ vào cập nhật trạng thái, like ảnh cảu người khác, like Fanpage của người ta, chơi game, đồng ý kết bạn… Mục đích để Facebook không nghi ngờ và khóa tài khoản, sau khi đủ 5000 bạn bè thì làm tiếp bước 3. Thông thường mình mất khoảng 3 ngày để full 5k bạn bè, chọn ảnh đẹp sẽ có người kết bạn rất nhiều.

Bước 3 : Chuyển trang cá nhân thành Fanpage. Để chuyển thì các bạn bấm vào link này  > Tiếp đến là bấm vào Get start để bắt đầu và làm theo hướng dẫn của Facebook, các bạn cứ chọn tất cả bạn bè like trang. Sau khi chuyển thành công thì Facebook cho bạn 14 ngày để lưu dữ liệu trang cá nhân về máy và sẽ xóa tài khoản cá nhân để giữ lại Fanpage. Nếu tài khoản bạn chưa đủ 5K bạn bè, trong thời gian này bạn vẫn có thể kết bạn và trên Fanpage có công cụ chuyển đổi, bạn cứ bấm chọn bạn bè là Page cảu bạn sẽ được tăng like. Bây giờ các bạn đã có 1 Fanpage 5000 like rồi đó.

Hướng dẫn cách gộp Fanpage trùng lặp 2019

Để gộp Fanpage lại với nhau thì yêu cầu 2 Fanpage cùng 1 admin, tên giống nhau và cùng chuyên mục ( giải trí, mua sắm, cộng đồng…). Khi các bạn đã có 1 Fanpage 5K like từ việc chuyển trang cá nhân. Bây giờ lại tiếp tục tạo tài khoản Facebook như trên và tạo tên giống với Fanpage cần gộp. Khi đủ 5K bạn bè thì chuyển thành Fanpage và tiến hành gộp.

Các bạn truy cập vào Fangape > cài đặt > chung > bấm vào gộp các trang trùng lặp và chọn trang mình muốn gộp vào.

 1. Chú ý dòng phía trên các bạn chọn trang sẽ giữ lại, tức là các bài viết, hình ảnh của trang đó sẽ giữ lại.
 2. Dòng phía dưới là trang muốn gộp vào, khi chọn trang ở dòng này thì sẽ mất hết bài viết, hình ảnh. Dòng này chỉ để cộng like cho dòng trên.

Bấm vào hợp nhất trang bây giờ các bạn sẽ có 1 trang với lượt like của 2 trang cộng lại với nhau là 10K like ( nếu bạn bè không trùng nhau ). Cứ như vậy là các bạn sẽ có Fanpage nhiều like và tương tác tốt, tuy nhiên Facebook chỉ cho gộp 3 lần vì vậy các bạn cần để lượt like nhiều hãy gộp.

Đó là mẹo tăng like Facebook miễn phí và mình đang làm thành công tại thời điểm viết bài. Các bạn làm được nhớ để lại bình luận dưới bài viết, hoặc không làm được cũng để lại bình luận mình sẽ hướng dẫn cho nhé.

Share

You may also like...

15 Responses

 1. Quân Nguyễn viết:

  Bạn cho mình hỏi là với face cá nhân đã lập từ trước sang fanpage có được ko ?

 2. Duy Thân viết:

  Ad oi có thể làm video hướng dẫn đk hok ad

 3. Tùng viết:

  Chán lắm ông ạk?làm như ông bị blook hoài,bây h face chặt chẽ hơn rồi,

 4. Mình đang có nhu cầu tăng like bạn nào giúp mình với!

 5. Doãn tân viết:

  Ad ơi. Khi page nhiều like rồi rename như thế nào ạ?

 6. Nắng sớm viết:

  mình ko tạo trang từ trang cá nhân được

 7. duy nguyen viết:

  MINH MUON TANG LIKE TREN PAGE NHU THE NAO MINH TRA PHI NEU CO THWE BAN LIEN HE VOI MINH THEO SDT 0945872456

 8. duy nguyen viết:

  MINH MUON TANG LIKE TREN PAGE NHU THE NAO MINH TRA PHI NEU CO THE BAN LIEN HE VOI MINH THEO SDT 0945872456

 9. thank ad bài viết rất hay

 10. thank ad nhiều nha, bài viết rất hay

 11. khennguyen viết:

  cho mình hỏi về điều kiện chuyển cá nhân sang page
  mình đã chuyển vpn và sửa ngôn ngữ uk hết rồi mà vẫn bị báo
  The page you requested cannot be displayed at the moment. It may be temporarily unavailable, the link you clicked on may be broken or expired, or you may not have permission to view this page

 12. Phạm Hiếu viết:

  Có đc c nữa….fb nó fix hết link rôi

 13. Long nguyễn viết:

  Bạn ơi… Có thể kết bạn zalo hay face của mình qua số dt 0969289499 …
  Mình muốn hỏi bạn một số vấn đề… Được không? Cám ơn bạn… Bài viết rất hay ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.