Cách đổi tên kênh Youtube quá số lần cho phép

Chào các bạn ! Thông thường khi chúng ta đổi tên kênh quá số lần quy định của Google thì sẽ không đổi được nữa, nhưng cũng có 1 số mẹo sau sẽ giúp các bạn đổi tên kênh Youtube. Sau đây thích rẻ sẽ chia sẻ các bạn cách đổi tên kênh Youtube quá số lần cho phép.

Hướng dẫn cách đổi tên kênh khi hết số lần cho phép – đổi tên kênh cực nhanh.

Ví dụ mình đang muốn đổi kênh Youtube của mình từ thích rẻ thành thích rẻ chấm Com. Hay gọi A là kênh hiện tại và B là kênh bạn đang muốn đổi.

Cách 1 : Đổi tên kênh Youtube quá số lần cho phép

Hiện tại Google đã bỏ G+ rồi nên các bạn muốn đổi tên kênh thì xem cách 2 nhé

Cách đổi tên kênh Youtube quá số lần cho phép

Đổi tên kênh Youtube quá số lần cho phép

➤ BẠN NÊN XEM

Cách 2 : Đổi tên kênh quá số lần cho phép bằng cách chuyển qua tài khoản thương hiệu

Bước 1 : Vào G+ tại tào khoản thương hiệu ( còn gọi là Brand Page ) với tên là B: Tạo Brand page

Bước 2 : Chuyển Kênh chính sang tài khoản thương hiệu ( Brand Page ). Thì kênh sẽ đổi tên thành kênh B.

Lưu ý : Khi các bạn chuyển kênh từ tài khoản chính sang tài khoản thương hiệu thì tất cả những bình luận trước đây của bạn sẽ mất hết. Nghĩa là các bạn đi bình luận ở các video khác để kéo view cho kênh bạn sẽ không còn. Nhưng bù lại bạn có thể bán kênh cho người khác mà không cần đưa mail của mình cho người ta ( mail quan trọng ), bạn chỉ cần chuyển quyền cho người ta là được, Ngoài ra, chuyển kênh chính qua tài khoản thương hiệu còn giúp các bạn liên kết kênh khác vào tài khoản Google Adsense dễ dàng. Vì thông thường khi kênh youtube bị chết thì các bạn không thể đặng nhập vào Youtube để liện kết Adsense được, còn tài khoản thương hiệu thì bình thường.

Trên là 2 cách đổi tên kênh quá số lần cho phép, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công và nuôi kênh youtube kiếm được nhiều tiền

Share

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.