Cách nhận 100K miễn phí từ Ví MoMo

Nghe tiêu đề có lẽ các bạn không tin và nghĩ ngay đến lừa đảo nhỉ ? Nhưng đây là sự thật nhé, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận 100K miễn phí từ Ví MoMo. Nếu các bạn không tin thì có thể vào trang chủ : MoMo.

Cách nhận 100K miễn phí từ Ví MoMo

Cách nhận 100K miễn phí từ Ví MoMo

Ví MoMo là gì ?

Ví điện tử MoMo là ứng dụng cho điện thoại thông minh, có chức năng lưu trữ tiền điện tử và giúp khách hàng có thể thanh toán hơn 100 dịch vụ tiện ích như : chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, mua vé máy bay, mua vé xem phim, mua mã thẻ di động ( thẻ game, điện thoại…. ). Sử dụng MoMo rất tiện lợi bạn có thể sử dụng dịch vụ bất cứ nơi đâu, chỉ cần có 3G hoặc Wifi. MoMo sở hữu mạng lưới hơn 4.000 điểm giao dịch tài chính trải rộng khắp 45 tỉnh thành trên cả nước

MoMo là ai? có lừa đảo không ?

Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi đó, nhưng các bạn cứ yên tâm bởi MoMo là công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (viết tắt M_Service) là công FinTech được thành lập từ 2007 . Công ty đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử và Dịch vụ chuyển tiền, thu hộ/chi hộ…

MoMo có các đối tác lớn như : Mobiphone, Vinaphone, VNPT, Vinaphone, VTVCab, EVN, Jetstar, Vietjet Air…MoMo còn liên kết với hơn 22 ngân hàng lớn như : Vietcombank, Viettinbank, Đông Á, ACB, Sacombank, BIDV, VPBank… Những ngân hàng này khi chúng ta đăng nhập vào có cho phép liên kết với Ví MoMo. Vì vậy các bạn yên tâm đắng ký ví MoMo với ngân hàng.

Bảo mật tài khoản tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế, tiền trong ví là tiền thật 100%. Bảo mật an toàn, tự động gửi tin nhắn xác minh đến số điện thoại đăng ký khi đổi máy.

Kiếm 100K miễn phí từ MoMo như thế nào ?

Nhận 100K miễn phí từ Ví MoMo có thật không ? Sẽ có rất nhiều người đặt câu hỏi này bởi trước đây có rất nhiều ” sự tích về ông chú Viettel ” Nhưng các bạn yên tâm MoMo đã được nhà nước xác nhận và là đối tác của các ngân hàng lớn. Họ đang được các nhà đầu tư nước ngoài chi ra 1 số tiền rất rất lớn để quảng cáo, vì vậy khi bạn đăng ký ví MoMo sẽ nhận được 100K tiền thưởng với điều kiện :

  1. Có điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android hoặc IOS.
  2. Có tài khoản internet banking của các ngân hàng sau : Vietcombank, VPbank, OCB, Eximbank, Sacombank, TPbank, ACB. Và có thể nạp 10.000 đồng vào ví MoMo.
  3. Sử dụng mã khuyến mãi : 0945787378 để được 100K.

Video hướng dẫn cách nhận miễn phí 100.000 đồng từ MoMo

Các bước đăng ký và nhận 100K miễn phí từ ví điện tử MoMo

+ Bước 1 :  Tải ứng dụng MoMo về điện thoại

+ Bước 2 : Tiến hành cài đặt, nhập số điện thoại, mã xác nhận điện thoại, nhập mật khẩu, họ tên, địa chỉ mail ( phải đúng địa chỉ mail để xác minh nhé ).

kiếm 100k từ momo co that khong

Cách đăng ký Ví điện tử MoMo

+ Bước 3 : Các bạn vào mail mới đăng ký và bấm vào link do MoMo gửi để kích hoạt tài khoản ( Mail này thường nằm trong mục Quảng Cáo ).

+ Bước 4 : Bây giờ các bạn đã kích hoạt hoàn toàn tài khoản rồi đó. Các bạn bấm vào mục KHUYẾN MÃI ở góc dưới ứng dụng và nhập mã khuyến mãi 0945787378 để nhận 100K ( Lưu ý phải nhập mã này mới nhận được nhé )

nhận 100K miễn phí từ Ví MoMo

Nhập mã khuyến mãi để nhận 100K từ MoMo

+ Bước 5 : Tại mục Liên kết tài khoản trong giao diện MoMo. Các bạn tiến hành liên kết ví MoMo với 1 trong các ngân hàng sau : Vietcombank, VPbank, OCB, Eximbank, Sacombank, TPbank, ACB. Các bạn tiến hành đăng nhập internet banking 1 trong các ngân hàng trên và tiến hành đăng ký rất đơn giản. Nếu liên kết trên máy tính thì xem hướng dẫn này : Liên kết ví MoMo

+ Bước 6 : Tại giao diện chính các bạn  bấm vào mục NẠP TIỀN VÀO VÍ và tiến hành nạp 10.000 đồng vào tài khoản, mục đích để nhận khuyến mãi 100.000 đồng. Sau khi nạp thành công thì sẽ có thông báo tặng 100K, các bạn bấm vào VÍ CỦA TÔI > THẺ QUÀ TẶNG > SỬ DỤNG  để mua thẻ cào điện thoại, thẻ game, trả tiền điện nước… Ngoài ra bạn có thể dùng 10K mới nạp để mua thẻ điện thoại.

[button-red url=”https://www.youtube.com/watch?v=HQ6p6oaQ598″ target=”blank” position=””]VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ VÍ MOMO ĐỂ NHẬN 100.000 ĐỒNG[/button-red]

Chốt lại các bạn không hề mất bất cứ cái gì hết, chỉ cần đăng ký MOMO > NHẬP MÃ QUÀ TẶNG 0945787378 > LIÊN KẾT TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG > NẠP 1OK RỒI MUA THẺ CÀO > NHẬN ĐƯỢC 100K. Nếu các bạn lo lắng mất tiền trong tài khoản hay không thích sử dụng thì sau khi lấy 100K có thể hủy liên kết và xóa MoMo đi. Nhưng không nên nhé, bởi MoMo có rất nhiều tiện ích hay mà bạn sẽ cần. Ngoài ra mỗi lần mua thẻ cào, chuyển tiền thì bạn còn nhận được 1 khoản hoa hồng. Các bạn có thể rút tiền trong ví vào tài khoản ngân hàng của bạn. Chúc các bạn thành công, nhớ để lại bình luận và chia sẻ cho bạn bè nhé.

Share

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.