Cách phục hồi Pin Laptop bị chai cực kỳ hiệu quả

Pin Laptop xài 1 thời gian đa số bị chai pin dẫn đến tình trạng sạc pin không ăn điện, điện không giữ được lâu. Nếu không có điều kiện mua Pin Laptop mới thì các bạn có thể làm theo cách phục hồi Pin Laptop bị chai cực kỳ hiệu quả. Cách này giúp phục hồi Pin laptop bị chai đạt hiệu suất 80% so với Pin mới

Cách phục hồi Pin Laptop bị chai cực kỳ hiệu quả theo các bước sau :

 1. Dùng 1 cái khăn và cuốn cục Pin Laptop bị chai ( để Pin không bị dính nước ). Cho cục Pin đã quấn khăn vào túi ni lông dày có khóa kéo. Phải đảm bảo túi ni lông không bị lủng, hở làm ướt pin.

  Cách phục hồi Pin laptop bị chai

  Pin laptop bị chai

 2. Cho túi ni lông đựng pin bị chai vào ngăn đông đá của tủ lạnh với thời gian tối thiểu 12h và tối đa là 72h.
 3. Mang túi ra khỏi tủ lạnh và để nguyên pin trong túi cho đến khi túi đựng Pin laptop không còn lạnh nữa và bằng với nhiệt độ bên ngoài ( thường mất khoảng 10 – 12h ).
 4. Lấy pin ra khỏi túi ni lông và dùng khăn khô lau sạch pin để không còn ẩm ướt.
 5. Gắn pin vào laptop và tiên hành sạc đầy pin ( lưu ý không mở laptop lên nhé ).
 6. Tháo sạc ra và tiến hành mở laptop lên và kiểm nghiệm kết quá sau khi phục hồi pin bị chai.

Với cách phục hồi Pin bị chai này cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể tự làm được tại nhà. Cách này cho hiệu suất của pin đạt tới 80% hiệu năng như pin mới. Nếu bạn đang có pin bị chai thì hãy làm ngay nhé. Ngoài ra có nhiều cục Pin đã chai khá năng hầu như không thể phục hồi được nữa. Các bạn có thể vào tìm mua Pin Laptop giá rẻ tại link bên dưới để được giảm giá 50% nhé.

[button-green url=”https://go.masoffer.net/v1/lAHQpgJfk7Il0DelAbvK5dbtBdoV3zBl2mPnYbrJLFs?url=https%3A%2F%2Fwww.adayroi.com%2Ftim-kiem%3Fcategory%3D321%26text%3DPin%2Blaptop%26utm_source%3Dmasoffer” target=”blank” position=””]PIN LAPTOP GIẢM 50%[/button-green]

Share

You may also like...

1 Response

 1. 04/07/2023

  […] Phục hồi Pin laptop bị chai […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.