Những mẹo hay sửa đồ dùng trong gia đình

Các bạn có thể xóa hết vết trầy xước trên chiếc bàn gỗ, đóng đinh vào tường, bề mặt cứng… Dưới đây là những mẹo hay sử đồ dùng trong gia đình mà bạn nên xem.

Sửa lại bàn gỗ bị trầy xước : Bàn gỗ xài 1 thời gian thường bị trầy xước ở mặt, góc cạnh… Để hết trầy xước các bạn có thể dùng quả óc chó chà lên bề mặt bị xước. Sau đó dùng khăn lau qua là hết.

[button-red url=”https://go.masoffer.net/v1/LJgPxhZrnBcmue0ue0kMovSdCZE1K5r160ADzJo9Z6Y?url=https%3A%2F%2Fshopee.vn%2Fsearch%3Fcategory%3D9824%26keyword%3Dqu%25E1%25BA%25A3%2520%25C3%25B3c%2520ch%25C3%25B3%26page%3D0%26sortBy%3Dsales%26utm_source%3Dmasoffer” target=”blank” position=””]QUẢ ÓC CHÓ TỐT CHO SỨC KHỎE[/button-red]

Xóa các vết đinh đóng trên tường :  Tường nhà sau 1 thời gian sử dụng thường có những lỗ đinh đóng vào. Khi ta tháo đinh ra thì lỗ vẫn còn đó. Làm sao để xóa vết đinh đóng trên tường ? rất đơn giản các bạn chỉ cần lấy kem đánh răng và cho vào lỗ đinh là hết.

Chiếc bàn nhà bạn bị cập kênh : Bàn bị cập kênh do 1 hoặc 2 chân bị thấp so với các chân kia. Các bạn chỉ cần dùng nút chai rượu, cắt vừa đủ kích thước còn thiếu . Sau đó dùng keo 502 dán vào chân bàn bị thấp là được.

Sửa lại vòi nước bị rò rỉ : Vòi nước Romine nối với ống nước nhà bạn bị rỉ. Nếu không có cao su non để cuốn vào thì các bạn có thể cắt 1 miếng găng tay cao su cuốn vào vòi nước rồi vặn romine lại.

Sửa lại bức tranh bị hỏng móc : Bức tranh bị hỏng móc không treo lên được. Các bạn chỉ cần lấy móc lon bia, lon nước ngọt và thay vào bức tranh.

Những mẹo hay sửa đồ dùng trong gia đình

Những mẹo hay sửa đồ dùng trong gia đình

Cách đóng đinh nhỏ tránh bị búa đập vào tay : Khi chúng ta đóng những chiếc đinh quá nhỏ sẽ rất dễ bị búa đập vào tay. Để không bị đập vào tay các bạn có thể dùng chiếc lược kẹp đinh vào đó và đóng.

Cách đóng đinh vào bề mặt cứng : Khi các bạn khoan những con vít vào các bề mặt cứng thường bị hỏng con vít hoặc đè hoài không được. Các bạn hãy thử dùng xà bông cục cho vào con vít và khoan lại xem sao. Chắc chắn con vít, đinh sẽ vào rất dễ vì có độ trơn của xà bông.

Cuộn lại dây điện rối tung : Nhà bạn có nhiều dây điện, dây sạc, cáp mạng rối tung. Nếu không muốn vứt chúng đi thì các bạn có thể sử dụng lõi giấy vệ sinh ( giấy vệ sinh xài xong còn cái lõi ) và nhét các loại dây đó vào từng cuộn, bảo đảm sẽ gọn gàng.

Biến khung tranh cũ thành móc treo chìa khóa : Khung tranh cũ không xài nữa các bạn có thể biến nó thành móc treo chìa khóa. Các bạn chỉ cần vặn vào những con vít tròn có móc ( để treo chìa khóa ) sau đó cho khung vào tường là bạn đã có nơi để treo chìa khóa rồi đó.

Trên là 9 cách hay để sửa các đồ dùng trong gia đình cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể tự làm được. Chúc các bạn vui vẻ và đừng quên chia sẻ bài viết này nhé.

Share

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.