Đánh giá ống kính tele bộ zoom siêu xa tiêu cự 12x

Bạn là một tín đồ công nghệ đam về chụp ảnh. Nhưng không có khả năng sắm cho mình một chiếc máy cơ xịn. Bạn chỉ có 1 chiếc điện thoại thông minh nhưng nó không thể đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của bạn. Bạn đừng lo, đã có công cụ hỗ trợ chụp ảnh, quay phim với khoảng cách rất xa và cho ra bức ảnh cực kỳ rõ nét. Để phục vụ cho những người đam mê chụp ảnh. thích rẻ sẽ giới thiệu sản phẩm đó chính là ống kính tele zoom xa dành cho điện thoại thông minh.

Ống nhòm quay phim từ xa này do LieQi Đài Loan sản xuất với các loại zoom xa từ 6x – 16x, có góc nhìn rộng và phù hợp với hầu như các thiết bị điện thoại, máy tính bảng hiện nay như Samsung Galaxy, Nokia Lumia, Iphone 5, 6, 7, HTC, Blackberry… Dưới đây là thông tin và tính năng nổi bật của ống kính đa năng hỗ trợ quay và chụp ảnh.

Đặc điểm nổi bật của ống nhòm đa năng

 • Ống nhòm có khả năng đưa các vật thể ở xa 1km về điện thoại 1 cách rõ nét.
 • Góc nhìn 70 độ giúp lấy toàn cảnh.
 • Ống kính có khả năng hỗ trợ zoom xa 10 lần so với camera thường của máy.
 • Đường kính lens 21mm tương thích với các điện thoại phổ biến hiện nay.
 • Nếu bạn không dùng để quay phim, chụp ảnh. Thì nó là chiếc ống nhòm 1 mắt cho bạn ngắm cảnh.
 ống kính tele bộ zoom siêu xa

Đánh giá ống kính tele bộ zoom siêu xa tiêu cự 12x

[button-green url=”https://go.masoffer.net/v1/LJgPxhZrnBcmue0ue0kMovSdCZE1K5r160ADzJo9Z6Y?url=https%3A%2F%2Fshopee.vn%2F%E1%BB%90ng-k%C3%ADnh-zoom-xa-%C4%91a-n%C4%83ng-12x-Tele-Lens-Kit-cho-%C4%91i%E1%BB%87n-tho%E1%BA%A1i-i.1018223.728334593%3Futm_source%3Dmasoffer” target=”blank” position=””]MUA ỐNG NHÒM ĐA NĂNG CHO ĐIỆN THOẠI[/button-green]

Thông tin sản phẩm ống kính Tele Bộ Zoom Xa Tiêu Cự 12x

 1. Tính năng: Dùng để chụp những bức ảnh ở cự ly xa khoảng các lấy nét. Nhờ độ zoom khá xa nên, bạn cũng có thể dùng nó để ngắm những cảnh vật các xa mà mình không thể thấy. Nếu bạn nào muốn dùng để ngắm các nàng thì khỏi chê luôn nhé!
 2. Thiết kế: Công nghệ loại camera zoom 12x cho điện thoại. Tiêu cự phóng đại cố định: 12X (xa 12 lần camera bình thường). Kèm theo bộ chân đứng tripod tiện lợi. Chân đứng được làm bằng cao su, thân máy được thiết kế bằng kim loại khá chắc chắn.
 3. Kích thước: Kích thước khá gọn với, chiều rộng thân máy không quá 9.5cm, thân máy tuy bằng kim loại nhưng không quá nặng có thể lắp ráp dễ dàng. Ống máy còn có thể thu nhỏ lại rất thích hợp cầm đi dã ngoại và du lịch rất tiện lợi.

Ưu điểm:

 • Chất liệu lens bằng kính & nhôm cao cấp không sợ ảnh hưởng từ bên ngoài.
 • Chân đứng tripod rất tiện ích trong việc lấy nét hình ảnh chống bị rung khi chụp.
 • Góc nhìn 70 độ cho bạn trải nghiệm cảm giác nhìn thoải mái khi nhìn.
 • Màu bạc nhìn rất đẹp và sang trọng.

Nhược điểm:

 • Khá khó khăn trong việc điều chỉnh lấy nét.
 • Tripod có kích thước mini khá nhỏ khó chụp khi đứng.

*Cách sử dụng hiệu quả khi chụp : Phải sử dụng tripod chắn chắn. Nếu không khó lấy nét bằng tay. Camera điện thoại có chống rung thì càng tốt. Bằng không phải hoàn tất việc lấy nét, rồi chụp hẹn giờ để giảm thiểu phần nào độ rung lắc. Bạn nên chọn tùy tiêu cự chụp mới mỗi bức hình khác nhau, cũng có thể cải thiện việc lấy nét.

Lưu ý mua hàng: 

Hiện này sản phẩm này được bán với giá khá trung bình (~495.000 VND). Và được nhiều bạn đánh giá dùng rất tốt. Ống kính tele bộ zoom xa tiêu cự 12x cho điện thoại smartphone là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Nhưng để tránh mua nhầm hàng giả bạn nên chọn mua đúng thương hiệu hoặc có thể mua tại đây để được hỗ trợ tốt nhất.

Mình hy vọng qua bài viết mình vừa chia sẻ. Có thể giúp được các bạn phần nào, trong việc chọn ống kính chất lượng. Và hiểu được hơn tính năng, công dụng của ống kính nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của bạn đang cần.

Share

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.