Cách xác minh danh tính để nhận tiền từ Google Adsense 2019

Không như trước đây, để nhân được thanh toán từ Google Adsense thì các bạn chỉ cần nhập mã PIN ( sau 3 lần gửi ). Nếu không nhận được mã PIN thì chỉ cần tải lên giấy tờ tùy thân là được. Nay Google Adsense đã thay đổi chính sách. Và để nhận được thanh toán thì ngoài việc xác nhận mã PIN thì các bạn cần tải lên giấy tờ tùy thân.

Nhưng 1 số bạn xác minh danh tính cho tài khoản Google Adsense xịt ( xịt 3 lần sẽ không xác minh được nữa ). Nay mình chia sẻ cách xác minh danh tính để nhận tiền từ Google Adsense.

Cách xác minh danh tính để nhận tiền từ Google Adsense

Xác Minh Google Adsense bằng Chứng Minh Nhân Dân

Xác minh thanh toán Google Adsense

Dưới đây là 5 điều để xác minh danh tính thành công :

 1. Không dùng 1 tài liệu cá nhân xác minh cho 2 tài khoản Google Adsense trở lên. Vì nếu xác minh cho 2 tài khoản Google Adsense sẽ bị tạm giữ thanh toán.
 2. Chỉ xác minh danh tính sau khi đã thêm phương thức thanh toán sao cho tên họ trùng với tài liệu cần xác minh. ( Mình thường dùng Western Union cho nhanh).
 3. Chuẩn bị tài liệu là Chứng Minh Nhân Dân hoặc Bằng lái xe. Mình thường dùng CMND. Sau khi chuẩn bị xong. Mình cho đi scan 2 mặt của tài liệu xác minh một cách rõ ràng sắc nét. Sau đó mình sẽ ghép ảnh 2 mặt của tài liệu xác minh vào 1 mặt như minh đã up ( ghép theo chiều ngang, không ghép theo chiều dọc). Ghép xong đặt tên file là ID Photo ( đối với CMND) , National ldentity Card (đối với thẻ căn cước công dân), Driver’s License( Đối với GPLX), Passport ( đối với hộ chiếu). Dung lượng ảnh mình thường để trên 1Mb.
 4. UP tài liệu xác minh lên và điền thông tin trùng khớp với những gì ghi trên tài liệu. Điều chỉnh là thông tin trên bảng xác minh sao cho khớp tên. Địa chỉ dòng 1, dòng 2, Thành phố của tỉnh bạn ở( kể cả bạn đang ở huyện), điền mã zipcode ( hay mã bưu điện) cho phù hợp với tỉnh thành phố trên. ( Tài liệu dùng mẫu chữ nào thì các bạn đánh mẫu chữ như vậy)
 5. Khi up xong các bạn chờ trong 24h – 72h để theo dõi thông tin và xem đã được chưa. Trong thời gian chờ đợi nó sẽ xảy ra các trường hợp: Thành công và thất bại.

Nếu Google báo không thành công. Chứng tỏ chúng ta đã xịt lần 1. Các bạn không xác minh nữa mà đi chơi. Chờ 3 ngày sau xác minh tiếp. Nếu lần 2 lại xịt. Các bạn chờ 7 ngày sau hãy xác minh.

Lưu ý: Xem tin nhắn google gửi tại sao không được để điều chỉnh cho phù hợp. Nếu chúng ta đã làm tốt nhất rồi mà google vẫn báo chúng ta làm thiếu thì cứ mặc kệ . Mà hãy xác minh theo mốc như mình đã nói ở trên.

Xác minh danh tính Google Adsense bị thất bại

Nên xác minh xịt lần 1 đừng nóng ruột mà up liên tục nếu bị xịt. Hậu quả vẫn xịt mà không được gì. Nếu đã bị xịt mà hết số lần xác minh có thể liên hệ theo đường link này: Xác Minh Adsense

Đó là cách xác minh danh tính Google của mình, và thành công rất nhiều tài khoản. Chúc anh em xác minh thành công và nhận được nhiều tiền từ Google nhé. Nếu làm thành công thì nhớ tặng cho mình vài $ qua Paypal nhé, mình không ngại đâu, Paypal mình đây : Ủng hộ tôi.

Share

You may also like...

18 Responses

 1. Kiên viết:

  Ở ô lý do tại sao k xác minh được thì điền gì hả anh? Em xác minh xịt giờ mất chỗ xác minh luôn

 2. Linh viết:

  Add oi
  Mình xác minh bị xịt một lần
  Giờ muốn xác minh lại thì ko thấy xác minh đâu
  Giờ làm như nào để xác minh lại vậy Ad

 3. viết:

  Mình bị xịt 3 lần,bây giờ mất cái nút chổ xác minh cả tháng nay.Bây giờ có cách nào không Add.Các bạn có ai biết xin chỉ giáo giùm ạh.Xin cảm ơn các bạn.

 4. Phan Huyền viết:

  Mình bị xịt 3 lần, vào link Xác Minh Adsense bạn gửi thì nó báo “Rất tiếc, không tìm được trang này”, giờ phải làm sao bạn nhỉ?

 5. Học Luật viết:

  Cái link https://support.google.com/adsense/contact/Identity_verification giờ không vào được nữa, nó báo “Không có trang này trên AdSense Trợ giúp. Rất có thể trang đã bị xóa do tính năng không còn hoặc do đường dẫn URL bị sai.” Giờ phải làm sao ThichRe ơi 🙁

 6. binh viết:

  Nho bạn xac minh duoc hong. Neu ok minh tra phi cho ban

 7. Tuan viết:

  Cho hỏi tại sao mình gửi lên ảnh như hướng dẫn mà không tải lên được là sao ạ.

 8. Quang viết:

  Cũng ghép như bác chia sẻ nhưng quên đổi tên file . Up đi up lại 3 lần xịt luôn
  giờ chẳng thấy nó đâu , gửi phản hồi biết bao lần cũng không thấy gì luôn
  Có bác nào bị giống em chỉ em với ah

 9. hương đỗ viết:

  mình có thể nhờ bạn xác minh trả phí đc k ạh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.