Kiếm tiền hiệu quả từ rút gọn link

Kiếm tiền trên mạng nói chung và kiếm tiền từ blog nói riêng đang được rất nhiều người tham gia. Có rất nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng : Tiếp thị liên kết, bán sản phẩm, đặt quảng cáo, đặt text link hay rút gọn link. Nếu bạn chưa tìm được cho mình 1 hình thức kiếm tiền thì hãy thử với rút gọn link xem sao.

Kiếm tiền hiệu quả từ adf.ly

Kiếm tiền hiệu quả từ rút gọn link

Rút gọn link kiếm tiền thế nào?

Là hình thức sử dụng bất kỳ link nào của mình, sau đó vào trang rút gọn link mà mình đăng ký và tạo link rút gọn. Bạn chỉ cần copy link của mình và chia sẻ cho độc giả. Họ bấm vào nó sẽ chuyển qua 1 trang trung gian để quảng cáo, sau đó mới chuyển tới trang đích. Bạn sẽ nhận được tiền khi khách bấm vào link chia sẻ của bạn.

Nên tham gia mạng rút gọn link nào?

Hiện tại có rất nhiều mạng rút gọn link có giá từ 1,5 $ – 3$ / 1000 view. Nhưng có rất nhiều mạng hoạt động 1 thời gian ngắn là đóng cửa. Chỉ có AdFly là hoạt động lâu đời và uy tín nhất. Tuy ggia1 chỉ 1,5$/1000 view nhưng nó uy tín và bền vững.

Để đăng ký tham gia rút gọn link, bạn bấm vào adf.ly và đăng ký tài khoản rất đơn giản. Sau khi đăng ký xong bạn chỉ việc tạo link rút gọn để chia sẻ và kiếm tiền thôi.

AdFly trả tiền hàng tháng khi bạn đạt đủ 5$ và nhận tiền qua Paypal hoặc Payoneer.

Kiếm tiền hiệu quả từ rút gọn link

Có nhiều người cứ nghĩ kiếm tiền với rút gọn link mất thời gian với giá thấp ở Việt Nam. Nhưng nếu bạn biết đi đúng hướng, làm đúng phương pháp thì có thể kiếm được hàng trăm đô mỗi tháng. Đây thực sự là nguồn thu thập thụ động rất tốt mà bạn không thể bỏ qua.

Khi đã xác định được mục tiêu thì cần chọn cách kiếm tiền từ rút gọn. Dưới đây là 1 số cách kiếm tiền từ rút gọn link hiệu quả mà bạn nên xem qua.

#1. Tạo Blog chia sẻ tài liệu

Nếu bạn có  kiến thức về 1 vấn đề nào đó, tạo các tài liệu hữu ích để chia sẻ cho độc giả. Thì tút gọn link chính là cách kiếm tiền nhiều nhất. Bởi tài liệu hay thì bắt buộc người xem phải tải xuống, mà khi tải là bạn đã có tiền từ rút gọn link rồi.

#2. Tạo Blog chia sẻ phim

Tạo 1 trang chuyên về phim ảnh, chọn những phim đang HOT để chia sẻ cho độc giả. Đây cũng là cách kiếm rất nhiều tiền từ rút gọn. Ngoài ra bạn nên kết hợp tải  các đoạn trailer phim lên các mạng chia sẻ video lớn và chèn link tải vào phần mô ta để kiếm tiền. Nhưng cẩn thận up  phim lên Youtube rất dễ bị bản quyền, nên cần phải chỉnh sửa lại video.

#3. Tạo Blog giới thiệu, chia sẻ phần mềm

Tạo blog chia sẻ các phần mềm hữu ích hiện nay, hoặc các phần mềm bản quyền kèm cờ rắc. Chắc chắn tạo link rút gọn sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Bạn có thể kết hợp chia sẻ phần mềm lên các diễn đàn liên quan sẽ giúp tăng thu nhập rất nhiều.

#4. Tạo trang rút gọn link

Đây là hình thức kiếm tiền rất nhiều. Nhưng bạn phải bỏ vốn rất nhiều để làm nó. Người dùng sẽ phải bấm vào link rút gọn trước khi truy cập vào link gốc. Trang rút gọn link này kiểu như AdFly nhưng đơn thuần chỉ tạo link chứ không có đối tác tham gia.

Nếu bạn rành 1 ngôn ngữ nào đó thì nên  tham gia các group, diễn đàn về ngôn ngữ đó để kiếm tiền từ link rút gọn. Bởi vì view ở VIệt Nam thuộc loại bèo bọt nhất rồi

Đó là cách kiếm tiền hiệu quả từ rút gọn link mà bạn nên tham khảo. Nếu bạn có cách kiếm hiệu quả hơn thì chia sẻ cho mọi người cùng biết, bằng cách để lại bình luận dưới bài viết nhé.

Share

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.