Hình thức kiếm tiền trên mạng tốt nhất 2019

Kiếm tiền trên mạng hiện nay đang rất nổi, có nhiều cách kiếm tiền khác nhau nhưng cũng có nhiều kiểm kiếm tiền lừa đảo. Bài viết này sẽ tổng hợp các hình thức kiếm tiền trên mạng tốt nhất và uy tín nhất hiện nay.

#1. Kiếm tiền với Youtube

Gần đây có lẽ các bạn nghe đến Bà Tân Vlog, Khá bảnh, Tam mao TV… Kiếm vài trăm triệu 1 tháng. Bạn nghe đúng rồi đó. Nhưng nó không dễ như bạn nghĩ đâu, để đạt được như vậy cần tạo nội dung chất lượng và thêm may mắn nữa.

Để kiếm tiền với Youtube thì bạn cần tạo nội dung độc đáo, nội dung do chính bạn tạo ra. Nội dung video phải đáp ứng chính sách của Youtube như : Không bạo lực, bạo hành, lừa đảo, nội dung phản cảm, nội dung kêu gọi bạo lực…

Khi kênh bạn đạt đủ điều kiện kiếm tiền của Youtube : Đạt 1.000 người đăng ký và Thời lượng xem video của bạn trên 1 năm là 4.000 giờ. Đạt đủ 2 điều kiện đó thì bắt đầu gởi đơn để Google có duyệt kiếm tiền cho bạn không? Nếu kênh được bật kiếm tiền thì quảng cáo sẽ hiện trong video của bạn.

Bạn sẽ kiếm được tiền khi người ta bấm vào quảng cáo trên video của bạn và nhận được tiền thông qua lượt hiển thị quảng cáo. Ở Việt Nam 1000 lần hiển thị được khoảng 0,15$, ở các nước khác như Mỹ, Úc, Nhật thì gấp 7 đến 10 lần tùy theo chủ đề của mình.

Để nhận tiền từ Youtube thì bạn cần có tài khoản Google Adsense khi bạn đạt đủ 100$ và đã xác minh địa chỉ, thanh toán thì Google sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

#2. Kiếm tiền từ Google Adsense với Blog

Để kiếm tiền với Blog thì bạn cần tạo cho mình 1 blog và đăng ký kiếm tiền. Hình thức này dễ được duyệt kiếm tiền hơn so với Youtube. Nhiều người nghe nói tạo blog là thấy nản vì không biết gì, nhưng nó rất đơn giản.

Bạn chỉ cần chọn mua 1 tên miền giá rẻ ở tenten.vn với giá từ 17.000 đến 150.000 đồng và tạo 1 blog miễn phí từ google là  Blogger.

Khi đã tạo cho mình được 1 blog thì các bạn chỉ cần viết những bài viết chia sẻ theo sở trường của mình. Khoảng 15 bài là có thể đăng ký tài khoản Adsense cho Blog. Nếu được chấp thuận thì quảng cáo sẽ hiện trên blog của bạn và nhận tiền qua lượt bấm vào quảng cáo và hiển thị quảng cáo.

#3. Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Đây là hình thức kiếm tiền hiện tại rất nổi ở Việt Nam. Khi bạn giới thiệu 1 sản phẩm nào đó kèm link giới thiệu của bạn. Người ta bấm vào link đó và mua hàng thì bạn sẽ nhận được 1 khoản hoa hồng từ 2% đến 10% tùy nhà cung cấp.

Để tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết các bạn có thể đăng ký tài khoản ở 3 mạng tiếp thị liên kết : accesstrade.vn, masoffer.com, adpia.vn. Đây là 3 mạng phân phối tiếp thị liên kết rất uy tín tại Việt Nam. Ở đây có rất nhiều mặt hàng ở FPTshop, adayroi, shopee, tiki…

Để kiếm tiền với tiếp thị liên kết bạn cần chọn sản phẩm phù hợp với sở trường của mình. Tạo blog đánh giá về sản phẩm đó hoặc bạn chỉ cần copy link giới thiệu sản phẩm và đăng ở các nhóm Facebook, hay FanPage của bạn.

Ngoài ra các bạn cũng có thể kiếm tiền tiếp thị liên kết với Amazon, nhưng bạn cần am hiểu tiếng Anh để thuê bài viết và SEO từ khóa lên top. Nếu rành cái đó thì làm trên Amazon sẽ rất tốt, bởi người nước ngoài mua hàng ít khi trả lại. Và họ sẽ bấm vào link ủng hộ mình nếu bài viết đó hữu ích.

#4. Kiếm tiền với Facebook

Đây là hình thức mới của Facebook là Ad Breaks. Hình thức này dành cho FanPage hiển thị video. Khi người ta xem video thì sẽ có quảng cáo khoảng 10 giây mới xem tiếp được.

kiếm tiền với Facebook là Ad Breaks

Kiếm tiền với Ad Breaks của Facebook

Để kiếm tiền với Facebook bạn thì trang bạn cần có : 10.000 người theo dõi + Bạn cần có 30.000 lượt xem tối thiểu 1 phút đối với video có thời lượng ít nhất 3 phút, trong 60 ngày + Tiêu chuẩn hợp lệ để kiếm tiền + Và quốc gia phải hỗ trợ. Hiện tại Việt Nam chưa hỗ trợ nhưng bạn có thể đặt địa chỉ FanPage mình ở Mỹ, hay 1 số nước hỗ trợ.

Khi bạn đủ các điều kiện trên thì đăng ký, khai báo thuế và có 1 tài khoản Payoneer để nhận tiền. Bạn chỉ cần tạo các video hay và up lên Facebook để kiếm tiền thôi. Không nên lấy video của người khác kẻo bị bản quyền nhé.

#.5 Kiếm tiền với rút gọn link

Rút gọn link kiếm tiền là hình thức khi bạn đưa link rút gọn đó. Người ta bấm vào link và bạn sẽ nhận được tiền thông qua 1000 lần hiển thị. Giá hiển tại ở Việt Nam khoảng 1,5$ / 100 lượt xem. Ví dụ khi bạn bấm vào LINK NÀY thì nó sẽ quảng cáo khoảng 5 giây rồi mình bấm bỏ qua nó mới tới trang đích mình cần xem.

Rút gọn link phù hợp với các trang chia sẻ tài liệu, phần mềm…Khi mình bấm vào nó sẽ mở 1 trang quảng cáo sau đó mới tới trang của mình.

Có rất nhiều trang cho phép kiếm tiền qua rút gọn link, nhưng có 1 số trang 1 thời gian cũng chết do không đủ chi phí. Để tham gia bạn nên đang ký adf.ly, đây là trang rút gọn link uy tín và lâu đời nhất hiện nay.

Bạn chịu khó tạo link chia sẻ trên Facebook là kiếm được tiền rồi, hoặc tạo blog chia sẻ tài liệu hay phần mềm. Tuy nhiên kiếm tiền bằng hình thức này gây khó chịu cho người dùng, vì họ muốn tải 1 cái gì đó phải bấm xem quảng cáo rất mất thời gian. Nhưng nếu tài liệu quý thì nó chả có vần đề gì.

Trên là 5 hình thức kiếm tiền trên mạng tốt và uy tín nhất hiện nay mà các bạn có thể xem xét để tham gia. Đây có thể là công việc chính hoặc làm thêm khi có thời gian rãnh. Chúc thành công

Share

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.