Mẹo chọn hoa tặng phái đẹp

Thông thường vào các dịp lễ quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Valentine, phụ nữ Việt Nam, hay gặp gỡ làm quen thì cánh mày râu thường mua hoa tặng phụ nữ. Có rất nhiều người phân vân không biết tặng hoa gì, chọn hoa nào đẹp…Một số mẹo chọn hoa tặng phái đẹp sẽ giúp các bạn chọn được bó hoa ưng ý và lấy điểm trong mắt người ấy.

Những loại hoa mà chúng ta thường tặng bạn gái vào các dịp lễ dưới đây sẽ giúp phái mạnh bày tỏ được tình cảm và lời chúc của mình đến với một nửa thế giới. Khi chọn hoa tặng phái đẹp, các bạn cần chọn những bông hoa tươi tắn, vừa mới chớm nở và số lượng vừa đủ.

1. Hoa hồng

Đây chính là loài hoa được các bạn chọn mua nhiều nhất loài hoa thể hiện cho tình yêu với nhiều màu sắc như : đỏ, hồng, cam, trắng, vàng. Khi chọn mua hoa hồng các bạn cần chọn những bông hoa có búp tròn trịa, nụ hóa mới hé nở, lá xanh non và không bị rách. Phía trên cành hoa có vài chiếc lá canh thầm, cành không được tì vết.

Đồi với hoa hồng, các bạn nên chọn sao cho các bông hoa vừa chớm nở, nhụy ở giữa vẫn còn màu xanh lá cây, chưa có phấn hoa.

Mẹo chọn hoa tặng phái đẹp

Cách chọn hoa tươi đẹp tặng Phụ Nữ

2. Chọn hoa Thủy Tiên tặng phụ nữ

Hoa thủy tiên được coi như biểu tượng của sự kiêu sa, giàu sang quyền quý. Thủy tiên được chọn là loài hoa của tháng ba. Vì vậy hoa thủy tiên rất được ưa chuộng vào các dịp lễ tết hay ngày quốc tế Phụ Nữ mùng 8/3. Nếu bạn muốn mua hoa Thủy tiên tặng phụ nữ thì chọn những củ trắng to, cành chắc khỏe, lá màu sẫm. Hoa có nhiều nụ chưa nở và hơi chúi về phía cành.

3. Cách chọn hoa Tulip tặng người thân yêu

Hoa hồng là đại diện cho chúa tể tình yêu. Khi bạn được người đàn ông tặng hoa Tulip, tức là anh ta muốn nói rằng : “Em rất xinh đẹp, nếu anh được ngắm em dù chỉ một chút thôi thì gương mặt anh cũng sẽ bừng lên như lửa và trái tim anh sẽ cháy thành than”. Hoa Tulip có rất nhiều màu sắc khác nhau và ý nghĩa của nó phần lớn tượng trưng cho tuyên bố của một tình yêu hoàn hảo.

Khi chọn hoa Tulip, bạn chú ý chọn những bông hoa chớm nở, nhụy ở giữa vẫn còn màu xanh lá cây, lá và cánh hoa tươi sáng bóng.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cũng gần tới, đây là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm cho 1 nửa thế giới còn lại. Các bạn hãy chọn ngay 3 loại hoa trên để tặng vào dịp lễ 8/3 theo cách truyền thống nhé. Còn nếu bạn là người thực tế, muốn tặng món quà sử dụng lâu dài thì có thể xem bài : Nên mua quà gì cho ngày 8/3 ? Chúc các bạn may mắn nhé.

Share

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.