Cách Kéo 1000 đăng ký Youtube sau 5 ngày

Như chúng ta đã biết, hiện tại để kiếm tiền từ Youtube thì điều kiện để duyệt kiếm tiền là kênh đạt 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem video / 1 năm. Nhiều người thường tạo video dài 4 giờ và thuê dịch vụ hết khoảng 100.000 đồng để chạy. Thuê 1.000 lượt đăng ký với giá 500 – 800.000 đồng, nhưng lượt đăng ký này thường dùng tài khoản Youtube để đăng ký mà không hề tương tác với kênh. Khi Google quét sub thì hầu như mất hết. Bài viết này mình sẽ chia sẽ cách kéo 1000 đăng ký Youtube chỉ sau 5 ngày mà mình thường xuyên áp dụng.

Cách Kéo 1000 Subscribe cho kênh Youtube cực nhanh.

Để kéo 1000 sub cho kênh, các bạn cần làm theo 2 bước sau :

Cách Kéo 1000 đăng ký Youtube

Kéo 1000 subscribe chỉ sau 5 ngày ( xin lỗi Fan của Sếp nhé )

Bước 1 : Tạo 1 kênh y chang người nổi tiếng.

Cái này dân chúng thường gọi là F.a.ke kênh. Các bạn vào Youtube xem hiện tại ai đang nổi, vào video thịnh hành để xem. Một số nhân vật nổi tiếng như : Sơn Tùng MTP, Hương Giang Idol, Khá bảnH, NTN Vlog, Phú Lê, Dương Minh Tuyền….

Để tạo y chang 1 kênh nổi tiếng cần làm giống hệt với kênh đó gồm

  • Tên kênh.
  • Chọn ảnh đại diện và ảnh bìa.
  • Giới thiệu.
  • Đăng ký kênh.

– Sau khi làm giống hệt rồi thì các bạn cho video của mình ở chế độ riêng tư ( chỉ mình bạn xem ). Vào kênh mình muốn làm giả và like ( thích ) hết tất cả video của người ta ( theo thứ tự từ trước tới nay nhé ).

– Tạo danh sách phát với tiêu đề : Video tải lên và thêm tất cả video của kênh đó vào danh sách phát. Tạo thêm các danh sách phát khác y chang với kênh người ta.

– Vào tùy chỉnh kênh ( người đăng ký mới, cũ ) Rồi chọn tạo danh sách phát đơn và làm y chang kênh của họ.

– Ẩn lượt đăng ký kênh của mình đi kẻo người ta biết kênh mình giả tạo.

Lưu ý : Khi giả kênh người ta thì chỉ thích ( like ) video của người đó thôi, like video khác là người ta sẽ biết.

Với cách trên thì giống kênh chính được 95% rồi đó, chỉ khác với người ta dấu tích và người ta hiển thị lượt đăng ký thôi.

Giải thích tí về kiểu này : Khi kênh mình không có video thì người khác vào xem sẽ thấy video mình like. Vì vậy người ta nhìn vào sẽ thấy kênh mình video toàn triệu view. Họ nghĩ là thật và sẽ đăng ký.

Bước 2 : Đi Bình Luận Ở các kênh có lượt xem nhiều.

+ Đối với video : Hàng ngày các bạn vào mục Thịnh hành để xem những video đang xếp hạng cao và tiến hành bình luận. Khi họ thấy nhân vật nổi tiếng sẽ trả lời bình luận và like. Nếu được like nhiều nó sẽ được xếp hạng bình luận nổi bật và lượt đăng ký sẽ tăng rất nhanh.

+ Đối với video đang phát trực tiếp : Mình thường làm cách này và đạt 1000 sub cũng nhờ cách này. Tìm những video đang livestream ( phát trực tiếp ) có người đang xem từ 2.000 – 40.000 và bình luận. Tùy theo chủ đề các bạn dự tính sẽ làm mà bình luận ở video người ta ( sau này làm tương tác cao hơn ). Cứ bình luận cho khi nào người ta nhận ra mình ( Sơn Tùng kìa mọi người, Sếp Tùng bữa nay comment, Hương Giang Idol kìa … ) Khi họ nhận ra mình thì các bạn để ý, sub lên rất nhanh. Cách này mình thường bình luận khoảng 45 phút buổi tối là kiếm được khoảng 250 sub / 1 ngày.

Đó là cách kéo sub cực nhanh, tương tác cao mà không bị mất sub. Các bạn Like Page Biết Tuốt để xem video hướng dẫn cách Fake kênh đầy đủ nhất nhé!

Share

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.