Kinh nghiệm phát triển kênh kiếm tiền trên Youtube

Chào các bạn đam mê kiếm tiền trên Youtube. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách phát triển kênh kiếm tiền trên Youtube. Bài viết này dành cho các bạn làm nội dung chân chính thôi nhé, reup của người khác vui lòng bỏ qua. Mình sẽ viết lại quá trình làm kênh của mình.

Kinh nghiệm phát triển kênh kiếm tiền trên Youtube

Kinh nghiệm phát triển kênh kiếm tiền trên Youtube

1/ Chọn nội dung để phát triển kênh, nên sử dụng công cụ vidIQ để tìm cho mình bộ từ khóa phát triển kênh. Có thể phát triển kênh từ con số 0, nhưng cách này nhanh nản vì mất thời gian lâu và đợi duyệt kiếm tiền cũng rất lâu. Mình thì chọn mua kênh đã bật kiếm tiền sẵn, cứ tải video lên có lượt xem là có tiền. Tại thời điểm mình mua kênh bật kiếm tiền sẵn với giá 10 triệu.

2/ Hàng ngày cứ tải video đều đặn lên, các video nên có từ khóa gần giống nhau. Nếu có nhiều video thì ngày cũng chỉ tải 2 cái thôi, không nên tải nhiều quá. Khi kênh có khoảng 15 đến 20 video thì bắt đầu chạy quảng cáo Google Adword. Mục đích để tăng lượt xem video, tăng lượt đăng ký và đợi được đề xuất từ Youtube sẽ lên cực nhanh.

  • Chạy Quảng cáo mạnh 1 vài video hay, khi lượt xem nhiều và lên top thì sẽ kiếm được lượt xem qua tìm kiếm, và các video khác của mình sẽ dễ được đề xuất. Vì khi 1 ai xem video của mình, lúc mình mở Youtube thì nó sẽ đề xuất xem các video khác.
  • Tạo video chạy quảng cáo để tăng lượt đăng ký, tạo video hấp dẫn nhưng chỉ 1 đoạn. Yêu cầu người xem đăng ký để xem video đầy đủ khi mình xuất bản.

Xem thêm : Cách chạy quảng cáo giá cực rẻ cho video Youtube

3/ Vẫn cứ đều đặn tải video lên kênh từ 1  đến 2 video mỗi ngày. Và không chạy quảng cáo nữa, vì như nói ở trên khi chạy quảng cáo người ta bấm xem video mình thì lần sau Youtube tự đề xuất họ xem các video khác của mình.

4/ Làm nội dung cũng cần phải theo các video đang thịnh hành. Chịu khó vào mục thịnh hành của Youtube xem video nào đang đứng top. Vì đang đứng top thì lượt xem cực kỳ đông, chịu khó làm video giống như vậy để được đề xuất khi người ta xem Xong video đó. Nhưng trong lúc đó cũng cần chạy quảng cáo nhằm tăng thêm lượt xem video để dễ được đề xuất hơn.

5/ Chịu khó tương tác cho kênh của mình, thả tim, trả lời, ghim bình luận làm sao cho người ta phải trả lời bình luận của mình. Video được tương tác nhiều sẽ dễ được đề xuất hơn. Ngoài ra cần vào các kênh cùng chủ để với mình để bình luận, làm sao mà người ta phải vào kênh mình xem.

Không nên vào  kênh bình luận kiểu ” mọi người ủng hộ kênh mình, ai sub chéo không ? ” Làm như vậy cũng dễ bị Youtube liệt vào SPAM.

6/ Giai đoạn cuối cùng vẫn là nội dung chất lượng. Cần tập trung làm nội dung chất lượng hơn, vì lúc này mình tải video lên là đã có lượt xem và tương tác. Để được đề xuất mạnh thì cần chất lượng và lượt tương tác. Video hay thì họ sẽ like, share, comment… Cứ đều đặn như vậy thì kênh sẽ lên và bạn sẽ được nhận tiền từ Youtube thôi.

Đó là kinh nghiệm phát triển kênh kiếm tiền trên Youtube của mình. Chốt lại là nội dung luôn quan trọng nhất, nội dung bạn hay, chất lượng thì người ta sẽ xem và bạn sẽ nhận được thành quả thôi. Đây cũng chính là hình thức kiếm tiền trên mạng mà rất nhiều người đang làm. Chúc thành công!

Share

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.